HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Sự tinh tế của đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE

Sự tinh tế của đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE

Hiểu được vẻ bề ngoài có tầm quan trọng như thế nào, Osram đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE để đáp ứng thị hiếu về sự tinh tế của người sử dụng.

Một sản phẩm đèn Led chiếu sáng dù có giá và chất lượng hợp lý nhưng nếu vẻ về ngoài, hình thức của nó không được trang hoàn tinh tế, đẹp mắt thì sẽ rất khó gây ấn tượng cho khách hàng ngay lần tiếp xúc đầu tiên.
 
Như đã biết, OSRAM có trụ sở chính tại thành phố Munich nước Đức, được thành lập từ năm 1906, là thương hiệu uy tín, giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm. OSRAM với bề dày kinh nghiệm và những bước đột phá đầy sáng tạo đã đem lại cho thế giới một nền công nghệ chiếu sáng hiện đại, thông minh, mang nhiều tiện ích. Cụ thể bây giờ là đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE.
 
Với thiết kế như hình ông mặt trời, sản phẩm nhanh chóng tạo được thiện cho khách hàng ngay khi gặp mặt. 
 
Với hình dạng tròn như ông mặt trời chiếu sáng cộng với đó đèn Led Osram HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE có chiều dài 380mm, độ dày 77mm, chiều cao chung 151.3mm, trọng lượng 5,977g. Một kích thước vừa đẹp với hình tròn thân thuộc đã làm cho sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.
 
Bên cạnh đó, với góc chiếu 90 độ cho ra nhiệt độ màu 6500K với màu ánh sáng trắng đảm bảo nguồn sáng mang lại độ bền lâu dài, ổn định với chỉ số màu CRI80. 
 
 
 
 
 
Màu sáng này tạo ra một không gian tươi tắn, mang lại sức sống cho căn phòng của mình. Màu trắng còn là màu sắc của sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống. vì vậy, khi sử dụng ánh sáng trắng bạn sẽ thêm có thêm tinh thần học tập và nâng cao chất lượng công việc.
 
Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với tất cả các không gian, mọi vị trí dù là nhỏ nhất đến lớn nhất, từ yêu cầu lắp trần trung bình đến cao trong các khu vực lắp rắp hàng tiêu dùng lớn và các cơ sở công nghiệp đều có thể sử dụng sản phẩm.
 
Với một sản phẩm có sự tinh tế như vậy thì sao bạn lại bỏ qua nó, chắc chắn bạn sẽ không tìm ra được sản phẩm thư hai có tích tụ nhiều ưu điểm như vậy. 
 
Bạn hãy đến và cảm nhận nét tinh tế mà sản phẩm mang lại, đảm bảo bạn sẽ bị chinh phục bởi nét tinh tế đến quyến rũ của sản phẩm.
 
Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ qua 
 
Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được tư vấn miễn phí.