HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sự tràn lan của máy hút sữa dỏm hiện nay

Sự tràn lan của máy hút sữa dỏm hiện nay

Vấn nạn hàng dỏm, hàng nhái đang tăng mạnh, các mặt hàng bị làm giả thì càng lúc càng nhiều. Trong đó thì máy hút sữa cũng không tránh khỏi việc xuất hiện hàng dỏm.

Sự tràn lan của các mặt hàng kém chất lượng thực không thể xem thường. Chúng xuất hiện ở mọi nơi, gây ảnh hưởng đến lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng. Chất lượng kém sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đối với người tiêu dùng về quyền lợi của họ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. 

Nói đến sản phẩm máy hút sữa dỏm thì chẳng những chúng đã làm mất đi uy tín, sự tin tưởng của người mua đối với nhà sản xuất mà còn gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Hại họ lâm vào tình trạng tiền mất tật mang.

Những mặt hàng được làm giả thường thì sẽ có xuất sứ từ  Trung Quốc nhưng lại  được khoác lên cái mác là sản phẩm của Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Hoặc không thì chúng không cần quan tâm đến cái mác giả ấy, không cần có nhãn mác mà vẫn trôi nổi trên thị trường hàng Việt.

Hàng dỏm sau khi được mua về qua một thời gian thì sẽ gặp những trục trặc về kết cấu, hiệu quả khi sử dụng. Chúng còn được làm từ những vật liệu độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sau này của người dùng mà thường gặp nhất chính là tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư, gây kích ứng da,…

Vấn nạn hàng dỏm chính là một vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay nhưng vẫn chưa có cách ngăn chặn hoàn toàn những mặt hàng có hại cho sức khỏe này trôi nổi trên thị trường. Dù biết sự hiện diện của chúng sẽ gây tổn hại đến nhiều mặt đối với người sử dụng chúng nhưng những cơ quan có chức trách vẫn chưa thể đưa ra được những biện pháp hiệu quả nhất.  Người dùng cần phải được tuyên truyền những biện pháp phân biệt hàng giả,  đi đến những nhà cung cấp chính hãng để có thể an tâm khi chọn mua những sản phẩm như máy hút sữa.