HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tác dụng của nguyên liệu mỹ phẩm quả việt quất

Tác dụng của nguyên liệu mỹ phẩm quả việt quất

Hiện nay, các nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh chất quả việt quất xuất hiện trên thị trường rất nhiều. Với khả năng chất chống viêm, chất chống oxi hóa và có tác dụng chữa lành vết thươngnhờ vào chất vasoprotectivecó trong quả việt quất. Có thể nói quả việt quất là một nguyên liệu mỹ phẩm tuyệt vời dành cho các loại mỹ phẩm handmade.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Không phải tự nhiên mà quả việt quất trở thành nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chính cho hầu hết các loại mỹ phẩm làm đẹp hiện nay. Với khả năng chống được quá trình oxi hoá ở da, chữa lành vết thương một cách nhanh chóng, chống dược viêm da,… thì không có gì khó hiểu khi người ta đưa loại nguyên liệu này vào trong các công thức chế tạo mỹ phẩm làm đẹp.

Quả việt quất có các chất vasoprotective, chất chống viêm, chất chống oxi hóa và có tác dụng chữa lành vết thương và có thể mang lại sản phẩm pha chế của bạn sắc tía hoặc xanh đáng yêu.

1.Kiến thức chuyên sâu Chiết xuất quả việt quất

Sắc tố có trong quả việt quất được hình thành từ thành phần anthocyanin, được định mức 25% trong chiết xuất này.

Tùy thuộc vào độ axít của kem lót được sử dụng, Chiết xuất quả việt quất có thể nhuộm màu kem dưỡng của bạn thành màu tía hoặc xanh. Chẳng hạn, khi pha trộn với European Cream của chúng tôi, sẽ cho ra kết quả là màu mận chín.Tuy nhiên, khi cho vào sản phẩm Cream Canvas của chúng tôi, có một nồng độ axit cao hơn một chút, kết quả là màu cây dừa cạn.

2.Hướng dẫn sử dụng Chiết xuất quả việt quất

Chiết xuất quả việt quất được khuyên dùng theo tỉ lệ 0.4 gram với 113 gram kem dưỡng (nồng độ 0.3%). Pha trộn với kem dưỡng yêu thích của bạn hoặc kết hợp với sản phẩm Canvas Base Cream, European Cream, hay Sea Kelp Coral của chúng tôi.

Việt quất có màu đậm. Xin lưu ý rằng việc sử dụng nhiều hơn số lượng được khuyến cáo có thể gây nhuộm màu trên da và quần áo.

3.Thành phần

Chiết xuất quả việt quất (thuộc họ Vaccinium).

4.Tài liệu tham khảo

Detre, Z .; Jellinek, H .; Miskulin, M .; Robert, AM (1986) Nghiên cứu về tính thấm thành mạch trong tăng huyết áp: tác động của anthocyanoside. Sinh lý học lâm sàng và sinh hóa, 4: 143-9.