HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tại sao những spa tắm trắng giá rẻ tồn tại được?

Tại sao những spa tắm trắng giá rẻ tồn tại được?

Với sự chênh lệch chi phí tắm trắng giữa các spa chuyên nghiệp cao cấp và spa giá rẻ, chúng ta có thể nghĩ tại sao với chi phí thấp như thế những spa giá rẻ có thể tồn tại? Tuy nhiên thực tế điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà chất lượng dịch vụ cung cấp cũng tỷ lệ thuận với chi phí đó.

 

Có lẽ với những ai tìm hiểu về các dịch vụ tắm trắng trên thị trường cũng đều không biết tại sao có những spa tắm trắng giá cực kì rẻ mà vẫn tồn tại được. Liệu họ có bị lỗ vốn khi chi phí dịch vụ quá thấp như vậy không?

Chúng ta cũng biết rằng những spa tắm trắng hiệu quả và chuyên nghiệp thường có mức chi phí rất cao, bởi lẽ cả công nghệ và những sản phẩm tắm trắng thường không dễ mua. Rất nhiều trong số đó là những nguyên liệu quý hiếm được nhập từ nước ngoài. Trong khi đó lại có rất nhiều những dịch vụ khác có chi phí tắm trắng cực rẻ.

Tại sao những dịch vụ tắm trắng này có giá thấp mà vẫn hoạt động được? Bởi lẽ tất cả những sản phẩm mà họ dùng đều là những sản phẩm kém chất lượng, mọi thứ chỉ là chiêu trò nhằm thu hút khách hàng đến nhưng chúng ta nhận được không phải là hiệu quả như mong muốn mà là làn da trắng toát yếu ớt do bị tẩy rửa bởi chất hóa học. Những sản phẩm kem trộn, thuốc tẩy da được dùng rất nhiều cho những dịch vụ này và cực kì có hại cho làn da của chúng ta.

Không có dịch vụ tắm trắng nào sử dụng sản phẩm tốt mà có thể có giá rẻ, vì ít nhất họ cũng cần lấy lại chi phí nguyên liệu của mình chứ không thể nào tặng không cho khách hàng. Do đó ta nên cảnh giác với những spa tắm trắng có giá quá rẻ.