HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tặng tiền cùng sản phẩm khi triệt lông vĩnh viễn

Tặng tiền cùng sản phẩm khi triệt lông vĩnh viễn

Khi đến với Hatan Spa, ngoài việc được giảm 50%, quý khách còn được tặng thêm các loại sản phẩm cao cấp từ các quốc gia: Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn... khi mua trọn gói liệu trình tại Hatan Spa

Giá triệt lông tay chân nách

Hiện nay, New E-Light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn rất phổ biến ở nhiều quốc gia và được các bác sĩ da liễu và chính khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, việc sử dụng hiệu quả công nghệ này còn phụ thuộc rất nhiều vào quy trình trị liệu, tay nghề kỹ thuật ở mỗi spa...Vì vậy, cách an toàn nhất cho bạn là lựa chọn thương hiệu uy tín. Tuy nhiên, mức chi phí cho các dịch vụ làm đẹp tại spa cao cấp có thể khiến nhiều khách hàng e ngại. Trong tháng 8 này, chương trình giảm giá “shock”, được xem là cơ hội “siêu” tiết kiệm và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng khi được triệt lông vĩnh viễn ngay tại thương hiệu spa uy tín.

Theo đó, với chương trình giảm giá 20% tiền mặt và tặng thêm 4 buổi, chi phí gốc cho triệt lông mép tại Hatan Spa từ 600.000 VNĐ/buổi xuống còn 3600.000 VNĐ/buổi. Mức giảm này cũng được áp dụng cho tất cả các vùng khác như mặt, nách, tay, bụng, lưng, vùng bikini..

Công nghệ triệt lông New E-Light phiên bản mới tại Hatan Spa kết hợp các ưu điểm nổi trội nhất của ánh sáng IPL và sóng điện từ RF, đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE, an toàn và thân thiện với da, không gây tổn thương nào và triệt lông hiệu quả.

Với những trị liệu rất nhẹ nhàng, ánh sáng IPL có khả năng "dò đường" sâu trong nang lông, tìm được gốc sinh trưởng của lông, tác động dài đến khoảng 3 tuần để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ khi còn là mầm nhú. Nhờ đó, hiệu quả triệt lông là tận gốc và triệt để. Nguồn năng lượng này cũng giúp thu hẹp nang lông, làm cho sợi lông khó có cơ hội mọc trở lại.

Vừa sạch “vi-ô-lông”, làn da của bạn còn được trắng sáng mịn màng và tươi trẻ

Để khai thác tối đa hiệu quả cho công nghệ New E-light, Hội đồng bác sĩ gồm những chuyên gia da liễu uy tín đã kiểm nghiệm và thiết kế một liệu trình triệt lông chặt chẽ bằng việc bổ sung thêm bước đắp mặt nạ tảo biển giúp làm dịu và trắng da. Mặt nạ tảo biển giàu protein thực vật có tác dụng bổ sung protein, khoáng chất, vitamin A, C, E… giúp tăng cường độ ẩm cho da, làm da tươi trẻ và trắng mịn hơn.