HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tẩy lông ở vùng cánh tay hiệu quả và an toàn

Tẩy lông ở vùng cánh tay hiệu quả và an toàn

Câu hỏi: Ở cánh tay của tôi mọc lông hơi dày và cứng. tôi không biết tại sao, có tham khảo ý kiến của bác sĩ, họ cho biết là các nội tiết thay đổi. Nhưng tới giờ nó vẫn còn hoài. Xin cho biết có cách gì triệt cho lông vĩnh viễn không mọc lại không ạ?

triệt lông vĩnh viễn

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi thắc mắc tới Hata Spa. Những băn khoăn của bạn đã được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Những đám lông đen nhánh dưới cánh tay trở thành nỗi “ám ảnh” của nhiều chị em. Không chỉ đơn thuần là gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn gái trở nên tự ti hơn khi diện trang phục để lộ phần da dưới cánh tay ra bên ngoài.

Nhiều bạn trẻ có thói quen tẩy lông cánh tay bằng cách dùng nhíp hay dao cạo để nhanh chóng loại bỏ vùng lông ở tay. Tuy nhiên, điều này càng khiến cho lông mọc lại đen cứng hơn, da dễ trở nên sần sùi, thâm đen và thậm chí còn gây ra tình trạng viêm nang lông.

Hiện nay, sự ra đời và phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại không xâm lấn, rất nhiều phương pháp điều trị có khả năng loại bỏ hoàn toàn những sợi lông đen cứng đó ra khỏi làn ra và cơ thể. Công nghệ SharpLight là giải pháp triệt lông vĩnh viễn và an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Đây là công nghệ được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi công nghệ này điều trị sạch, không cần bôi gel, đem lại hiệu quả nhanh chóng, tốn ít thời gian điều trị.

triet-long-canh-tay

Công nghệ SharpLight sử dụng ánh sáng xung điện cường độ cao vào điều trị triệt lông. Khi hoat động, năng lượng ánh sáng được phát liên tục vào sâu dưới da, xuyên qua lớp biểu bì, trung bì, xuống lớp hạ bì – nơi “trú ẩn” của các gốc lông. Tại đây, năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt, nhiệt độ tăng dần đạt đến mức chỉ đủ làm hoại tử các gốc lông mà không hề gây bỏng da như các công nghệ thông thường. Gốc lông bị tiêu hủy sẽ tách khỏi tế bào da và không còn khả năng mọc trở lại nữa.

Công nghệ độc quyền SharpLight với các bước sóng đa dạng: 635nm, 580nm, 730nm cung cấp một loạt các khả năng để có được kết quả tối ưu và điều trị an toàn. Ánh sáng được điều chỉnh ở mức hợp lý, an toàn nên đảm bảo không làm tổn thương bề mặt da và vùng mô xung quanh. Tuy không cần bôi gel như các công nghệ triệt lông khác nhưng nhờ hệ thống làm lạnh tự động nên liệu trình với SharpLight sẽ đảm bảo làm mát liên tục trong suốt thời gian điều trị.

Tại Hata Spa, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định rõ tình trạng lông (màu sắc của lông, độ nông sâu, vùng da khác nhau) cũng như nhu cầu để từ đó tư vấn phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất. Kết quả điều trị triệt lông với các công nghệ đỉnh cao này tại đây đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng như: Diễn viên Quỳnh Hoa, Á hậu Hoàng Anh, Hotgirl Hà Min,…

Khách hàng sử dụng dịch vụ với SharpLight chỉ mất 4 lần cho 1 liệu trình, khoảng cách giữa mỗi lần khoảng 1 tháng. Đây là một ưu điểm vượt trội khiến cho SharpLight trở thành lựa chọn tối ưu của rất nhiều phụ nữ hiện đại bận rộn với công việc và “eo hẹp” về thời gian.