HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tẩy lông vùng nách bằng công nghệ cao có gây thâm da không?

Tẩy lông vùng nách bằng công nghệ cao có gây thâm da không?

Câu hỏi: Dôi cánh của em mọc nhiều lông, làm cho em khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, nhất là vào dịp hè. Em dự định đi triệt lông vùng này, để vĩnh viễn không còn là mối lo trong sinh hoạt, nhưng liệu với công nghệ cao, nó có ảnh hưởng tới sức khỏe của em không?

Giá triệt lông tay chân nách

Trả lời:

Lông vùng nách mọc quá nhanh và quá dài không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà đôi khi còn là tác nhân khiến bệnh “viêm cánh” phát triển, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì thế, nhiều người đã tìm mọi cách để tẩy lông vùng nách vĩnh viễn như sử dụng dạo cạo, nhíp nhổ, waxing với kem, nhưng các phương pháp này không mang lại hiệu quả như mong đợi. Khoảng vài ngày sau khi tẩy lông, lớp lông mới đã mọc lên nhanh chóng, thậm chí đen hơn và cứng hơn rất nhiều. Hơn nữa, các phương pháp này còn gây nguy hại cho làn da vùng nách vốn rất mỏng và nhạy cảm: lỗ chân lông bị nong rộng, da thâm đen và viêm nang lông.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được các chuyên gia đánh giá cao bởi khắc phục được những nhược điểm của các cách triệt lông thông thường, tẩy lông vùng nách triệt để, tránh thâm đen vùng nách, giúp vùng da điều trị thêm mịn màng và trẻ trung hơn.

Sự ưu việt của Diode Laser nằm ở luồng xung năng Laser Diode tác động trực tiếp lên từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch từng sợi lông từ gốc tới ngọn. Ánh sáng Laser Diode tác động sâu, xuyên qua cấu trúc da, phá vỡ và cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, ức chế sự phát triển của mầm lông tận đáy nang lông. Laser Diode phát xung chọn lọc, tác động trực tiếp lên từng sợi lông, không ảnh hưởng đến vùng da và các mô xung quanh, không gây đau rát và rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Diode Laser mà các công nghệ triệt lông khác không đạt được.

Trong quá trình điều trị, các chuyên viên sẽ kết hợp sóng RF tác động lên vùng nách, se nhỏ lỗ chân lông, giúp kích thích tăng sinh collagen, elastin, protein tự nhiên, thúc đẩy tế bào da mới phát triển nhanh hơn và mạnh hơn.

Tẩy lông vùng nách với Diode Laser, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về viêm nang lông hây da thâm đen sau khi điều trị. Sau một liệu trình điều trị duy nhất, vùng nách bạn sẽ trở nên mịn màng và trẻ trung hơn.