HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có khó không?

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có khó không?

Ngoài các loại hình thành lập tư nhân hay doanh nghiệp ra thì hiện nay việc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang rất phát triển, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn hợp tác như vậy việc thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài như vậy sẽ có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp rất nhiều.

 

Mỗi người sẽ có cho mình cách thành lập doanh nghiệp theo ý mình khác nhau tuỳ theo thị trường kinh doanh cũng như phát triển, với những người có ý định hợp tác làm ăn cũng như mở rộng thị trường tại đất nước khác thì việc đầu tiên muốn phát triển 1 lĩnh vực nào đó dễ dàng thì phải tuân thủ các hoạt động kinh doanh cũng như thành lập doanh nghiệp của đất nước đó. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào 1 lĩnh vực nào đó nếu chưa nắm hết được pháp luật liên quan đến việc đầu tư như các thủ tục, giấy tờ, các trang thiết bị…. có thể liên hệ cũng như tìm hiểu các vấn đề thông qua các dịch vụ thành lập doanh nghiệp để được cung cấp thông tin thực hiện cho chính xác. Việc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không quá khó nếu chúng ta biết tuân thủ các quy tắc cũng như các quy định trong việc thực hiện thành lập doanh nghiệp hợp tác là được.

Ngoài ra khi thành lập 1 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nếu muốn được nhà nước đó quan tâm và hỗ trợ thì cần phải lựa chọn 1 dự án nào đó cho phù hợp, đồng thời phải cân nhắc thời gian thực hiện dự án sao cho hợp lý, mỗi nước sẽ có những quy định về việc hoàn thành cũng như cho phép thực hiện dự án khác nhau ví dụ: theo luật pháp Việt Nam thì quy định về thời gian hoạt động dự án có vốn đầu tư nước ngoài thường không quá 50 năm, nếu trong trường hợp cần thiết hay các sự án đang trong quá trình hoàn thiện gần xong có thể kéo dài thêm mấy năm nữa nhưng không thể vượt quá 70 năm, do vậy chúng ta cũng nên cần nhắc và tìm hiểu rõ các quy định trong việc thành lập doanh nghiệp.