HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thiết kế lồng thép để nuôi trăng

Nuôi trăng là một trong những nghề chăn nuôi tạo ra thu nhập ổn định cho những người nuôi nó. Người nuôi chăn ngoài kinh nghiệm nuôi ra đòi hỏi phải xây dựng một chuồng trăng hợp lý. Một trong những loại chuồng trăng được sử dụng nhiều nhất là loại chuồng làm bằng lồng thép.

 

 

Hiện nay, trăng là một trong những loài động vật được coi là nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng hiện nay. Các món ăn ngon miệng hấp dẫn từ trăng rất nhiều nên số lượng người có nhu cầu ăn cũng rất nhiều. Việc nuôi chăn đòi hỏi bạn phải tạo một cái chuồn trăn thật chắc chắn và loài trăn có sức mạnh khá khủng bố. Lồng nuôi chăn thường sẽ là các loại lồng thép vì chỉ có lồng thép mới có khả năng giảm giữ được loài trăng.

Lồng thép nuôi trăng phải có khẽ hở làm sao cho trăng không thể chui ra ngoài những vẫn đảm bảo được lượng oxi thông thoáng cho trăn thở. Thường người ta sử dụng lồng thép để nuôi trăn nhằm tiết kiệm diện tích nuôi, đảm bảo độ ăn toàn khi nuôi, đễ bắt và đưa thức ăn vào cho trăn. Ngoài ra, với lồng thép người nuôi có thể kiếm soát được tình trạng sức khoẻ của trăn thông qua việc nhìn cách di chuyển của trăn.

Lồng thép để nuôi trăn là một sự lựa chọn tốt nhất cho những người nuôi trăng. Việc tạo ra những cái chuồn trăng bằng lồng thép với kích thước như thế nào là tuỳ vào quy mô và số lượng trăng mà bạn nuôi. Tuỳ mỗi người mà lồng thép nuôi chăng sẽ khác nhau nhưng thông thường sẽ là hình hộp chữ nhật với kích thước vừa đủ cho loài trăn vừa ăn và ngủ.