Trang chủ » Thời gian triệt lông bằng New Elight thực hiện trong bao lâu?

Thời gian triệt lông bằng New Elight thực hiện trong bao lâu?

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:13:47)
Câu hỏi: Tôi đã lên chương trình triệt lông vĩnh viễn cho chính mình, nhưng không biết thời gian cho một thực hiện là bao lâu? Chi phí như thế nào? XIn cho biết.

Thời gian triệt lông bằng New Elight thực hiện trong bao lâu?

Trả lời

Chào bạn !

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của triệt lông của TMV Sumo. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin giải đáp chi tiết như sau:

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông được mọi người áp dụng, phổ biến là nhổ, cạo, waxing lông, bôi thuốc… Tuy nhiên đó chỉ là những giải pháp mang tính trước mắt. Việc bạn lựa chọn công nghệ cao New Elight để triệt lông chân đó là quyết định thông minh. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới của Mỹ, được ứng dụng rất thành công, mang đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng.

Đây là công nghệ triệt lông thỏa mãn tiêu chí về tính hiệu quả cao, an toàn và thời gian triệt lông nhanh chóng. Đặc biệt, công nghệ này còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm; phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi; chữa bệnh viêm nang lông; làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu; không gây đau đớn, không gây bỏng rộp da, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight được các chuyên viên thẩm mỹ của TMV Sumo ứng dụng thành công, mang đến cho khách hàng làn da mịn màng, tươi sáng, sạch lông và trị khỏi hoàn toàn viêm nang lông.

Chi phí dành cho gói dịch vụ triệt lông chân tại TMV Sumo xê dịch từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ, tùy vào tình trạng lông của mỗi người.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn nắm bắt tốt được liệu trình và thời gian triệt lông.

Chúc bạn sớm triệt lông chân thành công, luôn tự tin trong cuộc sống.