HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Thời gian và chi phí triệt lông chân là bao nhiêu?

Thời gian và chi phí triệt lông chân là bao nhiêu?

Câu hỏi: Em đã tới tuổi yêu và cùng bạn trai của mình du lịch mùa hè xanh, nhưng khốn nổi đôi chân của em lông mọc nhiều quá. Muốn đi triệt lông vĩnh viễn sợ không có thời gian và chi phí một liệu trình là bao nhiêu?

Trả lời

Chào bạn! Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi mặc quần sooc, váy ngắn bởi những đám lông rậm rạp vùng chân khiến đôi chân trở nên cứng và thiếu nữ tính hơn. Với những thắc mắc của bạn, chuyên mục Tư vấn của trietlonghieuqua.net xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, để tiết kiệm tối đa thời gian đồng thời đảm bảo kết quả tấy lông vĩnh viễn tốt nhất cho chị em, Thẩm mỹ viện Hata đã tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser của Hoa Kỳ thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ.

Với công nghệ Diode Laser, liệu trình triệt lông chân được rút ngắn xuống còn 4 – 6 lần tùy thuộc vào tình trạng lông chân của bạn, mỗi lần thực hiện trong 20 – 40 phút, khoảng cách giữa 2 lần là 10 ngày để đảm bảo triệt sạch các sợi lông kể cả khi chúng đang ở giai đoạn mầm nhú lông. Sau mỗi lần thực hiện triệt lông vĩnh viễn bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Tại Thẩm mỹ viện Hata, chi phí triệt lông vĩnh viễn chân được tính theo lần điều trị, mỗi lần dao động từ 2, 5 – 3, 5 triệu đồng. Hiện TMV đang triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng triệt lông vĩnh viễn do đó khoản chi phí này có thể được giảm 30% nếu bạn đăng kí liệu trình tư 4 lần trở lên.

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi triệt lông vĩnh viễn chân bằng công nghệ Diode Laser. Năng lượng của tia Laser Diode sẽ tác động sâu vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời phá hủy các tế bào mầm nhú lông, khiến chúng rụng khỏi tế bào da vĩnh viễn. Với bước sóng 808nm và bộ kiểm soát các thông số thông minh, Diode Laser đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn, không gây đau rát, tác dụng phụ trong và sau khi triệt lông vĩnh viễn chân.