HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuê xe tải chở hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận, liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng, hoặc đến trực tiếp tại văn phòng của công ty để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với nhu cầu của cuộc sống hiện nay, nhu cầu thuê xe tải chở hàng đã trở thành một trong số những nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Bạn có thể đến với chúng tôi với đủ các loại xe, nhiều trọng tải thích hợp, xuất phát từ Sài Gòn đi các tỉnh miền tây, miền đông, tây nguyên, miền trung và cả các tỉnh phía bắc.

Cho thuê xe tải theo chuyến trọn gói, cho thuê xe tính theo quãng đường vận chuyển, cho thuê xe theo tháng, theo ngày,... là các dịch vụ hiện có tại công ty chúng tôi. Nếu quý khách muốn vận chuyển hàng nhanh chóng. Giá thành rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ thích hợp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng với giá cước thích hợp, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nhận tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ nhất cho đến các loại hàng hóa cồng kềnh, có kích thước lớn. Với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ đi đầu bảo đảm sẽ làm hài lòng quý khách.