HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt côn trùng Aqua-Resigen10.4EW đang hết hàng trong tháng 7

Thuốc diệt côn trùng Aqua-Resigen10.4EW đang hết hàng trong tháng 7

Aqua-Resigen10.4EW là một trong những loại thuốc diệt côn trùng chuyên diệt muỗi. Đây là một trong những loại thuốc khá phổ biến và hiệu quả mà người dân hay sử dụng trong việc diệt muỗi tại nhà, sân vườn, khu vực chăn nuôi,...

Thuốc diệt muỗi Aqua-Resigen10.4EW được sản xuất tại Đức và là thuốc diệt côn trùng được bảo đảm chất lượng dưới sự bảo trợ của thương hiệu Bayer. Trong nhiều năm qua thuốc diệt công trùng Aqua-Resigen10.4EW luôn đứng đầu bảng trong việc diệt côn  trùng hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường trong và cả ngoài nước.

Thuốc diệt côn trùng Aqua-Resigen10.4EW có khá nhiều ưu điểm như hiệu quả lâu dài, giá thành hợp lý, chất lượng tốt, an toàn , dễ sử dụng, phạm phi sử dụng tốt,... Trong những đợt dịch về sốt suất huyết thì thuốc diệt côn trùng Aqua-Resigen10.4EW được coi là dũng sĩ diệt muỗi tốt nhất để nhằm chặn đứng dịch bệnh lây lan thông qua muỗi.

Hiện nay, với lý do gì chưa biết nhưng số lượng thuốc diệt côn trùng Aqua-Resigen10.4EW trong tháng 7 năm 2015 đang bị hết hàng và hầu như tầm giữa tháng 7 thì số lượng thuốc này trên thị trường sẽ gần như hết. Đây là một tín khá buồn khi mà đang trong một mùa hè nóng bức và số lượng muỗi đang phát triển khá mạnh vào mùa này. Nhưng ngoài thuốc diệt côn trùng Aqua-Resigen10.4EW ra thì cũng có khá nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác cũng có khả năng diệt muỗi khá tốt.

Bạn có thể tìm đươc một số loại thuốc diệt côn trùng tốt và chất lượng tại các địa điểm kinh doanh và phân phối thuốc diệt côn trùng hiện nay trên thị trường. Giá cả của từng loại thuốc diệt côn trùng thì bạn có thể tham khảo tại một số trang web uy tín trên mạng.