HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt mối PMC 90 và một số điều mà bạn cần biết

Thuốc diệt mối PMC 90 và một số điều mà bạn cần biết

Mối tuy là loài côn trùng có kích thước nhỏ, nhưng chúng lại có sức tàn phá vô cùng lớn mà ít ai ngờ tới, đặc biệt là mối vua, mối chúa. Vì thế, muốn diệt được tận gốc loài côn trùng này, mọi người phải tìm được một loại thuốc diệt mối thích hợp.

Thị trường hiện đang bày bán khá nhiều loại thuốc diệt mối đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, với những tính năng, ưu điểm và đặc tính vượt trội. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì PMC 90 vẫn là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và đưa vào sử dụng rộng rãi nhất so với những sản phẩm cùng loại khác.

Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, các chất phụ gia là những thành phần chính của PMC 90. Vì thế, chỉ cần một lượng rất nhỏ, bạn đã có thể tiêu diệt tận gốc cả một hệ thống mối, đặc biệt thích hợp với mối nhà, các công trình xây dựng, bệnh viện, trường học, kho xưởng,...

Với cơ chế lây lan, PMC 90 sẽ làm náo động cả tổ mối. Sau khi dính phải thuốc, chúng sẽ bị chết trong lòng đất nên giảm thiểu được tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường, tiết kiệm được nhiều chi phí cho suốt quá trình diệt mối tại nhà. Bạn cũng nên tìm hiểu về phương pháp này để có cách diệt mối nhanh nhất.