Trang chủ » Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:04:23)
Đồng hồ Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ đắt đỏ nhất trên thế giới, những siêu phẩm của thương hiệu này có thể đáng giá vài chục tỷ, một khoản tiền đáng giá cả gia tài của một người nào đó.

Chúng ta nên biết rằng, những chiếc đồng hồ Patek Philippe được hình thành từ những thứ vật liệu quý hiếm trên thế giới và được chế tác hoàn toàn bằng thủ công, hàng trăm chi tiết nhỏ trong một chiếc đồng hồ được sản xuất công phu và lắp đặt một cách tỉ mỉ bởi những người thợ đồng hồ tài ba nhất thế giới. Những bộ máy cơ siêu hiện đại của thương hiệu đồng hồ này luôn hoạt động theo một cơ chế đầy phức tạp, đòi hỏi quá trình chế tác phải hết sức cẩn thận đến từng chi tiết cực nhỏ. Một chiếc đồng hồ Patek Philippe mất từ vài đến chục năm để hoàn thành.

Đồng hồ Patek Philippe thường sở hữu những bộ máy cơ siêu phức tạp, những bộ máy khiến cả thế giới phải trầm trồ vì mức độ công phu của nó. Những thiết kế của đồng hồ Patek Philippe cũng hết sức quyến rũ đối với những tín đồ đồng hồ trên thế giới, những đường nét cổ điển nhưng lại cực kì sang trọng và hiện đại. Giá trị vẻ đẹp và chất lượng của thương hiệu này dường như trường tồn theo thời gian, những chiếc đồng hồ càng cũ kỹ giá càng đắt đỏ.

đồng hồ patek philippe

Không phải hiển nhiên mà người ta nói rằng đồng hồ Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới, chính những giá trị của mỗi chi tiết nhỏ gộp lại đã tạo thành những con số kinh khủng cho chiếc đồng hồ của thương hiệu này. Tuy vậy, Patek Philippe vẫn là một thương hiệu danh giá và nhận được sự săn đón của nhiều tín đồ đồng hồ thượng lưu.