HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tìm hiểu về loại nguyên liệu mỹ phẩm Butcher's Broomtrong làm đẹp

Tìm hiểu về loại nguyên liệu mỹ phẩm Butcher's Broomtrong làm đẹp

Nguyên liệu mỹ phẩm Butcher's Broomthực ra là một quyên liệu có trong y học của trung quốc từ rất lâu và hiện nay nó lại được xem là nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp cực kì hữu hiệu.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Trong các công thức làm đẹp cao cấp bạn sẽ thấy được sự hiện diện của loại mỹ phẩm Butcher's Broom. Đây là nguyên liệu được dùng để tăng thêm các tính chất làm đẹp cho da. Có điều, loại nguyên liệu mỹ phẩm Butcher's Broomnày rất được ít khi được sử dụng làm hàng mỹ phẩm handmade, vì đòi hỏi pha chế với tỷ lệ công thức cực kì chinh xác và tỉ mỉ. Nếu bạn tự tin vào trình độ pha chế mỹ phẩm của mình thì việc tìm một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Butcher's Broomcũng không phải là khó và bạn có thể áp dụng với các công thức sau:

1.Kiến thức chuyên sâu Butcher's Broom

Chiết xuất này, được sử dụng trong y học Trung Quốc trong nhiều thiên niên kỷ, có tác dụng chống viêm tế bào, kháng viêm, kháng histamine. Các saikosaponin có trong rễ Sài hồ bắc (Bupleurum falcatum) chịu trách nhiệm chính về các công dụng y học của loài cây này, mà pectin chiết xuất từ rễ cây này cũng có tác dụng điều chế hệ thống miễn dịch.

Các nghiên cứu trong ống nghiệm cho thấy saikosaponin có tác dụng kháng viêm bằng cách ức chế sự chuyển hóa axit arachidonic. Saikosaponin-d có tác dụng điều hòa miễn dịch bằng cách thúc đẩy sự sản xuất interleukin-2 và chiết suất thụ thể cũng như điều chỉnh chức năng tế bào T-lymphocyte.

Chiết xuất này hữu ích đối với bệnh suy tĩnh mạch và làm giảm tính thấm mao mạch. Chiết xuất của chúng tôi được chuẩn hóa đối với ruscogenin.

2.Hướng dẫn sử dụng Butcher's Broom

Mỗi tuýp (5 gram) đủ để pha chế với 113 gram kem dưỡng hoặc huyết thanh. Pha trộn vào kem dưỡng yêu thích của bạn, hoặc sử dụng với sản phẩm Canvas Base Cream,European Cream, hoặc Sea Kelp Coral của chúng tôi.

Lưu ý: Sản phẩm được khuyên dùng đối với người tiêu dùng cao cấp. Tóc tiên sẽ không hòa tan hoàn toàn vào kem dưỡng mà sẽ phóng thích dần dần các thành phần vào kem dưỡng hoặc sữa dưỡng.

3.Thành phần

Chiết xuất rễ tóc tiên(Ruscus aculeatus).

4.Tài liệu tham khảo

Vanscheidt, Wolfgang; Jost, Volker; Wolna, Peter; Lucker, Peter W .; Muller, Alfred; Theurer, Christoph; Patz, Brigitte; Grutzner, Karen I. (2002) Hiệu quả và an toàn của Tóc tiên điều chế (chiết xuất rễ Tóc tiên/Ruscus aculeatus) so với giả dược ở những bệnh nhân bị suy tĩnh mạch mạn tính. Tạp chí Arzneimittel-Forschung, 52: 243-250.

Capra, C. (1972) Dược lý và độc tính của một số thành phần của Tóc tiên/Ruscus aculeatus. Tạp chí Fitoterapia, 43: 99-113.