Trang chủ » Tìm hiểu về thiết bị chiếu sáng đèn led duhal

Tìm hiểu về thiết bị chiếu sáng đèn led duhal

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:40:48) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Bóng đèn led Duhal được đánh giá là một trong những thiết bị chiếu sáng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay.

Nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam – Duhal với hơn 16 năm kinh nghiệm đã và đang cho ra đời rất nhiều sản phẩm hoàn hảo. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế đang dần trở thành người bạn đồng hành của mỗi công trình hiện nay. Gần đây với việc đưa dây chuyền led về sản xuất trực tiếp tại Việt Nam duhal đã và đang cho ra đời rất nhiều sản phẩm đèn led duhal chất lượng tốt.

Duhal đạt được các tiêu chuẩn quốc tế với nhãn hiện đăng kí độc quyền do Cục sở hữu Công nghiệp cấp ngày 08/3/2000 và quản lý theo hệ thống chất lượng ISO 9001: 2000 được chứng nhận bởi NQA Anh Quốc. Với nhiều ưu điểm về thiết bị chiếu sáng đặc biệt là đèn led duhal nên doanh nghiệp đã đạt được rất nhiều giải thưởng và huy chương vàng ở các hội chợ triển lãm. Đây thực sự chính là yếu tố giúp duhal được tín nhiệm và yêu thích hơn.

den led duhal

Các loại đèn led duhal đều đạt nhiều ưu điểm tuyệt vời như: chất lượng ánh sáng cao, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, tuổi thọ cao, ánh sáng đều màu, màu sắc đa dạng, phong phú, kiểu dáng tinh tế, giá cả phải chăng, an toàn và thân thiện với con người cũng như môi trường tự nhiên.

Hiện nay đèn led của duhal được sản xuất theo nhiều mục đích chiếu sáng khác nhau như: dùng trong văn phòng, cao ốc, khu thương mại, khách sạn, dùng trong việc chiếu sáng tại cửa hàng, nhà ở, siêu thị, nhà kho, nhà xe, nhà xưởng hay ở các sân thi đấu, đường phố…

TƯ VẤN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com