HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

TMV triệt lông an toàn uy tín

Tôi đang lo lắng vì những vi-o-long nằm rãi rác nhưng rậm trên khắp cơ thể, vì thế tôi thường lên mạng để xem nhưng tư liệu về triệt lông vĩnh viễn. CÓ được biết về TMV Mai Hồng là điểm có dịch vụ triệt lông an toàn và uy tín. Xin TMV mách cho tôi phương pháp để loại bỏ chúng.

TMV triệt lông an toàn uy tín

Trả lời:

Chào bạn!  rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Chị có nhu cầu triệt lông ở độ tuổi 45 và lo ngại vấn đề sẽ có biến chứng xảy ra, thì điều này tại Mai Hồng là hoàn toàn không có. Chị đã đi tham khảo nhiều thẩm mỹ viện triệt lông uy tín, tuy nhiên vẫn chọn Mai Hồng là nơi tư vấn và cung cấp dịch vụ cho bạn, hẳn là bạn cũng đã tham khảo từ nhiều nguồn về Mai Hồng.

Tại bệnh viện chúng tôi sử dụng công nghệ ánh sáng cao có hiệu quả triệt để trong lĩnh vực triệt lông. Nhờ ứng dụng của công nghệ Laser Diode và sóng RF, chúng tôi sẽ tiến hành chiếu ánh sáng Laser có bước sóng khoảng  808nm vào vùng lông của bạn khiến cho sắc tố melanin bị hấp thụ hoàn toàn làm cho sợi lông nhạt màu dần.

Tiếp đến, nang lông cũng sẽ bị vô hiệu hóa khiến cho con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông bi triệt tiêu hoàn toàn khiến cho sợi lông không còn cơ hội sinh sôi và phát triển trở lại nữa.

Đây là một phương pháp mới được chuyển giao công nghệ từ Mỹ về sử dụng độc quyền tại bệnh viện Mai Hồng. Công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn. Bạn sẽ phải tiến hành từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện để có được hiệu quả triệt lông lâu dài, những sợi lông sẽ mảnh dần và rụng dần, rụng dần theo thời gian.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode kết hợp với đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ triệt lông này.