HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Trải nghiệm thiết kế đồ họa cùng với HP workstation 8770w

Trải nghiệm thiết kế đồ họa cùng với HP workstation 8770w

Hiện nay, nhiều hãng máy tính cho ra đời những sản phẩm chuyên về thiết kế đồ họa. Việc đưa ra một sản phầm có thể chuyên dùng cho mọi lĩnh vực theo nhu cầu của người tiêu dùng thì có thể tạo ra một lợi thế nhất định để canh tranh. HP workstation 8770w là một sản phẩm có đủ tính năng kể cả thiết kế đồ họa.

Trải nghiệm thiết kế đồ họa cùng với HP workstation 8770w

Cấu hình HP workstation 8770w nổi trội

Một thiết kế máy hoàn hảo về vẻ ngoài thì HP không phải bàn cãi bởi thiết kế của nó mạnh mẽ, với những người đam mê đồ họa thường có xu hướng thích vẻ mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng không kém thời trang trong đó. Có thể nói, dòng sản phẩm này có thể làm vừa lòng nhiều người trong giới thiết kế đồ họa bởi vẻ ngoài của nó. Hơn nữa, với sự giới thiệu của nhà sản xuất thì máy có bộ chip xử lý thế hệ thứ 3 có khả năng tiết kiệm điện năng lớn và giúp máy chạy siêu mạnh, có thể giúp cho người thiết kế di chuyển máy và làm việc ở mọi nơi khi họ có nhu cầu mà không lo hết pin khi đang làm việc dở dang.

Nói về cấu hình của nó có đảm bảo cho thiết kế đồ họa hay không thì nhiều người đặt câu hỏi nghi vấn.Tuy nhiên, hãng HP đã đưa ra những thông số kỹ thuật về HP workstation 8770w với RAM 8GB, công nghệ DDR3 với tốc độ bus 1600Mhz sẽ đảm bảo cho hoạt động thiết kế đồ họa của các nhà thiết kế được tiến hành với năng suất hoạt động và hiệu quả công việc cao.

HP workstation 8770w giúp thiết kế và lưu trữ đồ họa hoàn hảo

Không sai khi nói rằng chiếc laptop HP workstation 8770w là một chiếc máy tính khủng cho làm việc nói chung và thiết kế đồ họa nói riêng. Dường như tất cả thông sốcủa nó đềutập trung hỗ trợ cho việc thiết kế và lưu trữ đồ họa sao cho hoàn hảo nhất. Về mặt thiết kế đồ họa chiếc laptop HP workstation 8770w có những thông số đảm bảo việc hoạt độngmột cách trơn tru như sau: Thứ nhất chiếc laptop sở hữu màn hình lớn 17,3 inch cộng với độ phân giải full HD, đó là niềm mơ ước của rất nhiều người không chỉ có riêng những người thiết kế đồ họa. Việc màn hình có chất lượng hiển thị cực tốt sẽ giúp cho dân thiết kế đồ họa có thể phân biệt và sử dụng nhiều dải màu để phục vụ cho việc thiết kế của mình.Thứ hai chiếc máy tính này cócấu hình bên trong rất mạnh mẽ như ở trên cộng với bộ vi xử lý Intel Core i7 và độ xung nhịp 2,5 Ghz,cho nó có thể chạy mượt mà đối với những ứng dụng thiết kế đồ họa nặng nhất đang có hiện nay.

Chiếc laptop HP workstation 8770w còn là một thiết bị lưu trữ kho đồ họa hoàn hảo với bộ nhớ cục khủng lên tới 256GB,cho 1 tốc độ truy xuất dữ liệu cực hoàn hảo so với những ổ cứng truyền thống. Với dung lượng như vậy thì chắc chắn ai cũng sẽ phải hài lòng với khả năng lưu trữ của nó. Chính vì vậy có thể nói rằng HP workstation 8770w là một sự lựa chọn đúng đắn cả về hình ảnh lẫn chất lượng bên trong để dân thiết kế đồ họalựa chọn.