HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • trang trí trường mầm non mẫu giáo

trang trí trường mầm non mẫu giáo

Những bức tranh vẽ trên tường tại cổng trường trang trí trường mầm non mẫu giáo, phòng học của trường mẫu giáo không chỉ đơn thuần là sự trang trí đẹp mắt mà còn thể hiện sự hiểu biết về chiều sâu và khoa học dựa trên cơ sở những nghiên cứu của các nước phương Tây tiên tiến.

Những bức vẽ tranh tường còn là công cụ hữu ích giúp bé tư duy, học hỏi, sáng tạo về cảm thụ màu sắc trang trí trường mầm non mẫu giáo, về tìm hiểu cảnh vật trực quan qua các chủ đề về các con vật, hoa lá, cỏ cây, thế giới biển, lịch sử nghệ thuật, khoa học…

Theo họa sỹ Nghị – Họa sỹ vẽ tranh tường Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam thì trẻ nhỏ mới chỉ tập trung quan sát theo khối, vì vậy những bức tranh tường quá nhiều chi tiết là không cần thiết, tranh tường mầm non cho trẻ không nên quá cầu kỳ, những hình ảnh quá “hiện đại” chưa chắc đã tốt với trẻ. Nên vẽ cho trẻ những bức tranh tường đơn giản và gần gũi để tự trẻ khám phá trang trí trường mầm non mẫu giáo.

Nên vẽ cho trẻ những bức tranh tường đơn giản và gần gũi để tự trẻ khám phá trang trí trường mầm non mẫu giáo.

Một bức vẽ tranh tường mầm non hình chiếc xe bằng gỗ thay vì có động cơ để ấn nút có khi lại giúp trẻ sáng tạo và tưởng tượng mà không bị nhàm chán… Họa sỹ Nghị cho rằng ba mẹ và nhà trường cần nhập cuộc với con chứ không chỉ đơn thuần là mua những đồ chơi về cho trẻ. Khi được người lớn chơi cùng, trẻ sẽ cảm thấy rất vui thích.

trang trí trường mầm non mẫu giáo, với bề dầy kinh nghiệm trên 5 năm của các họa sĩ tốt nghiệp các trường ĐH mỹ thuật hàng đầu cả nước như trường Mỹ thuật công nghiệp, Kiến trúc, ĐH Mở, chúng tôi tự hào đã thiết kế và vẽ tranh tường cho hàng trăm phòng khách, phòng ngủ và rất nhiều công trình cho quán cafe, karaoke, đặc biệt là vẽ tranh tường mẫu giáo… Bức tranh tường trường mầm non được vẽ bằng sơn Acrylic, không mùi, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe. Tuổi thọ của tranh khá cao, trung bình từ 5 – 10 năm, tùy theo sự bảo quản và vị trí.
 

Bức tranh tường trường mầm non được vẽ bằng sơn Acrylic, không mùi, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe.

Qua mỗi công trình, cùng với khả năng học hỏi và không ngừng sáng tạo, chúng tôi dần hoàn thiện mình và đã đạt tới sự chuyên nghiệp về tranh tường và được khách hàng tin tưởng (có nhiều công trình tranh tường do khách hàng cũ giới thiệu).

trang trí trường mầm non mẫu giáo chuyên nghiệp về:

– Tư vấn khách hàng lựa chọn market, dựa theo phong cách và không gian

– Thiết kế các market theo ý tưởng của khách hàng

– Thi công chuyên nghiệp, có nhiều họa sỹ vẽ chuyên về các thể loại khác nhau: vẽ tranh tường teen,  vẽ tranh 3D, vẽ tranh cổ điển, vẽ tranh trường mầm non trang trí trường mầm non mẫu giáo…