HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Trang trí trường mầm non phía bắc

Trang trí trường mầm non phía bắc

Trang trí trường mầm non phía bắc là loại hình nghệ thuật trang trí mới, xuất phát từ các nước phương Tây, gần đây mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã được nhiều người hưởng ứng nhất là với những không gian cần sự sáng tạo nghệ thuật cao như: quán cafe, quán karaoke, shop thời trang … đặc biệt là trường mầm non.

Trang trí trường mầm non phía bắc là một thế giới tuổi thơ với vô số hình ảnh sinh động, thu hút được trẻ em và nhiều bậc phụ huynh. Có lẽ ít ai biết rằng, những bức tranh tường được vẽ tại trường mầm non như công trình tranh tường trường mầm non Ban Mai –  Hoàng Văn Thái hay công trình vẽ tranh tường trường mầm non chị Phượng – Định Công… gắn liền với sự hăng say lao động sáng tạo của các họa sỹ công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam.

Trò chuyện với các họa sỹ của công ty về tranh tường trường mầm non mở ra cho chúng ta đôi điều suy ngẫm về việc giáo dục thế hệ trẻ nhỏ Trang trí trường mầm non phía bắc. Họa sỹ Đặng Thanh Nghị có dáng người nhỏ nhắn, gương mặt thông minh kể cho chúng tôi nghe về niềm đam mê vẽ tranh tường trường mầm non của mình.

Anh tâm sự: ” Tôi bắt đầu vẽ tranh tường từ niềm đam mê nghệ thuật, từ sở thích cầm cọ, có khi miệt mài vẽ quên giờ giấc. Ban đầu các khâu còn chưa ăn ý với nhau: khi gặp gỡ khách hàng để tư vấn thì quên mang theo USB chứa market (mẫu tranh tường), khi vẽ thì lại thiếu màu phải ra ngoài rất mất thời gian… Nếu thiếu lòng say mê với tranh tường, thiếu lòng yêu trẻ nhỏ mình sẽ chẳng thể hết mình với công việc như vậy”.

Trang trí trường mầm non phía bắc

Họa sỹ Đặng Thanh Nghị bộc bạch: “Mình rất may mắn là khi mới ra trường mình đã được nhận vào làm tại Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam –  công ty hàng đầu trong lĩnh vực tranh sơn dầu, tranh tường, nhờ đó mình có kiến thức hơn trong việc vận dụng vào vẽ tranh tường, nhất là mảng tranh tường trường mầm non.”

Hiện, có nhiều bậc phụ huynh và nhà trường băn khoăn không biết nên trang trí những đồ chơi gì cho con mà quên mất rằng quan trọng nhất vẫn là sự đồng cảm của cha mẹ, của nhà trường với con trẻ, với thế giới tuổi thơ của bé. Qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam, tranh tường đã làm cho những mảng tường khô cứng trở nên sống động với những bức tranh vẽ muôn sắc màu.

Tranh tường trường mầm non được ưa chuộng tại các trường gồm có các nhân vật hoạt hình nhí nhảnh, dễ thương như chuột Mickey, vịt donan, tom, jerry…, các nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử, các hình ảnh trong sáng như cảnh núi non, sông nước, các con vật đáng yêu. Như vậy, sự có mặt của những bức tranh tường cũng quan trọng như những gì mà nó mang lại.

Trang trí trường mầm non phía bắc

Trang trí trường mầm non phía bắc tự hào là đơn vị có số lượng công trình tranh tường mầm non lớn nhất khu vực phía Bắc, công ty tập hợp các họa sĩ có kinh nghiệm và đã từng tham gia nghiên cứu chất liệu mới giúp tranh tường đạt được độ bền cao và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Các công trình tranh tường mà vetranhtuongvietnam.com đã thi công luôn có độ bền cao do sử dụng đúng quy trình làm việc. Khách hàng có nhu cầu xin truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với Trang trí trường mầm non phía bắc ( họa sỹ tranh tường Lưu Tuấn Vũ) để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.