HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trẻ con có thích xe đẩy hay không?

Trẻ con có thích xe đẩy hay không?

Từ trước đến nay chúng ta chỉ quan tâm tìm mua xe đẩy như là một phương tiện để di chuyển trẻ con được dễ dàng hơn, tuy nhiên rất ít người lưu tâm tìm hiểu xem liệu bé con nhà mình có thích ngồi trong xe đẩy hay không?

Trẻ em thường rất thích thú, bị hấp dẫn bởi những sự vật, sự việc chuyển động xung quanh các em nên các em luôn muốn được đưa đi ra ngoài nhìn ngắm cảnh vật, con người xung quanh. Nếu được ngồi trong xe đẩy em bé và được ông bà hay bố mẹ đưa đi dạo quanh nhà hoặc công viên thì chắc chắn các em sẽ vô cùng thích thú. Bố mẹ có thể bế em bé trên tay để đi dạo, tuy nhiên việc để các em bé xe đẩy sẽ tạo cho các em một sự tin tin khi giao tiếp với môi trường bên ngoài. Đó cũng là cơ hội cho các em thực hiện các giao tiếp xã hội của mình. Với đặc điểm này mình tin chắc rằng các em sẽ khá thích thú khi được gồi xe đẩy đi ra ngoài.

Trẻ con thường không hợp tác với người lớn mỗi lúc cho các em ăn, đặc biệt là những bé kén ăn. Sẽ rất khó chịu cho các em bé khi phải nằm trên võng hay trong vòng tay của mẹ khi đến giờ ăn. Nếu được ngồi trên xe đẩy và cùng đi dạo với mẹ trong lúc ăn sẽ khiến các em thấy dễ chịu hơn nhiều. Khi đi ra ngoài sân vườn hay đi dạo dọc khu phố , trẻ sẽ hòa nhập vào thế giới bên ngoài và không còn cảm thấy tức tối khi bố mẹ đút thức ăn. Đương nhiên như vậy sẽ giúp việc cho các em ăn có hiệu quả hơn nhiều.

Cuối cùng phả kể đến tính độc lập của con nít. Việc được bế hoài trên tay người lớn hay chỉ nằm chơi trên giường khiến cho các em cảm thấy gò bó và khó chịu. Thay vào đó các em lại được muốn có cảm giác tự do, ngồi hoặc nằm trên xe đẩy để được bố mẹ đưa đến nơi này nơi kia, khám phá thế giới bên ngoài. Như vậy chúng ta đã có một số thông tin hữu ích về sự thích thú của trẻ em đúng không nào ? Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ cung cố thêm niềm tin cho các bậc phụ huynh khi quyết định chọn mua xe đẩy cho bé con nhà mình.