HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp lăn kim tốt nhất hiện nay

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp lăn kim tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, công nghệ lăn kim được ứng dụng rộng rãi ở nhiều spa, nhằm điều trị những loại sẹo khác nhau trên da của các đối tượng khách hàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không ngừng băn khoăn, công nghệ lăn kim có phải là công nghệ trị sẹo tốt nhất hiện nay hay không.

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp lăn kim tốt nhất hiện nay

Các chị em luôn muốn chọn lựa những phương pháp trị sẹo tốt nhất, bởi những phương pháp này có thể đảm bảo hiệu quả ở mức tốt nhất, xứng đáng với mức chi phí mà họ đã bỏ ra để điều trị sẹo. Là một công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay, cho đến thời điểm hiện tại, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm là phương pháp trị sẹo tốt nhất hiện nay.

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho da. Nhanh chóng mang đến hiệu quả trị sẹo lên đến 90% chỉ sau vài lần lăn kim, công nghệ này hoàn toàn không gây tổn thương da. Trong khi đó, sử dụng những công nghệ như Laser, hoặc kem trị sẹo sẽ có nguy cơ để lại những di chứng nặng nề về sau cho da.

Được các chuyên gia đánh giá là phương pháp trị sẹo tốt nhất hiện nay, công nghệ lăn kim hiện được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới như Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… và được ứng dụng rộng rãi ở nước ta.