HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trị sẹo mụn an toàn cho da bằng công nghệ lăn kim

Trị sẹo mụn an toàn cho da bằng công nghệ lăn kim

Sau khi đánh bay được những vấn đề về mụn ở trên da, nhiều người lại phải đối mặt với tình trạng những vết sẹo mụn ở trên da. So với mụn, những vết sẹo thường khó chữa trị hơn, và có nguy cơ lan rộng hơn, đòi hỏi nhiều chị em phụ nữ phải tìm đến công nghệ lăn kim điều trị sẹo.

Trị sẹo mụn an toàn cho da bằng công nghệ lăn kim

Công nghệ lăn kim là công nghệ điều trị sẹo mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Công  nghệ này được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về hiệu quả và an toàn cho da, được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng. Tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để kích thích tái tạo tế bào da, công nghệ lăn kim có khả năng loại bỏ được các loại sẹo ở trên da như sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn…

Ngoài ra, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm này còn bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho da, giữ cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, nhất là bụi bẩn và tia UV từ ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy mà về lâu dài, những vết sẹo không những không xuất hiện trở lại trên da mà còn giữ cho da luôn được mịn màng và tươi trẻ.

Điều quan trọng là, so với những phương pháp điều trị sẹo, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây đau rát, kích ứng da, hay để lại bất kì di chứng nào cho da.