HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông khi mang thai có hại gì không?

Triệt lông khi mang thai có hại gì không?

Tôi cấn bầu được 2 tháng, và có ý muốn triệt lông vĩnh viễn vùng nhạy cảm này. Nhưng vẫn buâng khuâng nên hay không khi triệt lông trong thời kỳ mang thai.

Triệt lông khi mang thai có hại gì không?

Giai đoạn thai kỳ là thời điểm diễn ra nhiều thay đổi thậm chí là rối loạn về nội tiết nhiều nhất với phụ nữ thay đổi đáng kể về ngoại hình như: da mặt hồng hào trắng trẻo mịn màng hơn, nhưng cũng có những bà bầu bị tăng tuyến tiết dầu khiến tóc nhanh bết dính , da nổi mụn trứng cá, thâm đen, rạn da lông mọc dày và đậm màu hơn. Đây là nguyên nhân khiến cho các chị em tìm đến nhờ tư vấn về dịch vụ triệt lông khi mang thai hoặc triệt lông trước khi có ý định sinh em bé.

Có nhiều bà mẹ trẻ “phát hoảng” khi ở giai đoạn thai nghén có những thay đổi không thể kiểm soát như: Uống sắt và canxi thì nổi mụn, nóng trong, da mặt và da đầu nhiều dầu, đen sạm,…nhưng những biểu hiện đó thực chất không phải do tác dụng phụ của thuốc mà chính là do thay đổi về nội tiết tố.

Một biểu hiện nữa của hiện tượng này không chỉ là hiện tượng lông chân tay mọc dày hơn và sẫm màu hơn mà kèm theo đó là cảm giác khó chịu ở vùng bikini trong giai đoạn cuối của thai kỳ (do bào thai ngày một lớn chèn vào bàng quang dẫn tới hiện tượng đi tiểu nhiều lần). Và như vậy triệt lông khi mang thai chính là một sự giải phóng đáng kể cho chị em không chỉ trong thời gian hơn 36 tuần sau khi thụ thai mà còn cho thấy rõ hiệu quả về sau. Tuy nhiên phương pháp này chỉ được áp dụng trong giai đoạn trước khi mang bầu hoặc sau khi sinh để đảm bảo an toàn hoàn toàn cho mẹ và bé.

Tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của Mai Hồng, mọi vấn đề về chăm sóc làm đẹp hoặc phẫu thuật chỉnh hình đều được tiến hành một cách khoa học, có hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế và được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và cấp giấy phép trong lĩnh vực hoạt động nghề thẩm mỹ. Cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại với những công nghệ tiên tiến đã mang tới cho giới Y học nhiều tiến bộ không ngờ. Giờ đây bạn có thể làm đẹp mọi lúc, không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng có đặc ân được làm đẹp. Nếu như với công nghệ làm đẹp cũ như waxing lông hay sử dụng nguồn ánh sáng IPL  bạn hoàn toàn có thể triệt được vùng lông mong muốn.

Với công nghệ Laser Diode, Mai Hồng tự hào là một trong số hữu hạn bệnh viện tại Việt Nam nắm trong tay công nghệ tối ưu từ Hoa Kỳ này. Laser Diode đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tối ưu mà công nghệ này mang lại.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp triệt lông khi mang thai tại Mai Hồng là sử dụng ánh sáng tác năng lượng cao có bước sóng khoảng hơn 808nm tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi trong liệu trình điều trị. Sắc tố lông cũng sẽ giảm dần và nhạt màu, sợi lông mảnh dần cho tới khi rụng hết sau mỗi lần trị liệu. Song song với quá trình này là quá trình ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng tới nang lông, ngăn không cho lông mọc trở lại. Sau liệu trình từ 4- 6 lần (tùy thuộc cơ địa từng người) công nghệ Laser Diode sẽ cho chị em kết quả rõ ràng như mong đợi.

Bên cạnh đó, bạn còn được các bác sĩ có chuyên khoa sâu nhiều năm kinh nghiệm lưu học và làm việc tại những kinh đô của ngành thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc,…trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.