HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông nách tại nhà có hiệu quả không?

Triệt lông nách tại nhà có hiệu quả không?

VÙng dưới cánh sạch, mịn là vẻ đẹp tôn cao và tạo nên nét nữ tính của phụ nữ, thế nhưng những "đám rừng" được tọa lạc ngay đây, làm cho nhưng nét duyên dáng, thùy mỵ biến mất. Để đối phó với điều này, Mai Hông kỳ này có một bài viết giúp các bạn yên tâm và vui vẻ với cuộc sống của mình.

Triệt lông nách tại nhà có hiệu quả không?

1. Dùng đá bọt.

Từ lâu đá bọt đã được sử dụng rất hữu hiệu để triệt lông và có cả tác dụng đối với triệt lông nách tại nhà. Bạn chỉ cần thoa sữa tắm toàn thân rồi chà nhẹ viên đá bọt lên vùng lông cần triệt. Sau đó tắm sạch lại với nước. Đây là phương pháp đơn giản và dễ sử dụng nhất.

2. Dùng nhíp hoặc dao cạo

Đây là phương pháp có lẽ được nhiều người thực hiện nhất bởi nó là phương pháp đơn giản, lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp triệt lông nách tại nhà cho hiệu quả lâu dài bởi lực của nhíp tác động lên lông nách sẽ khiến cho lỗ chân lông bị tổn thương, to ra, xuất hiện tình trạng viêm chân lông và các nốt sần trên da.

Waxing bằng sáp ong là phương pháp được sử dụng nhiều để triệt lông nách tại nhà. Bạn chỉ cần đun sôi hỗn hợp sáp ong cho tới khi màu của nó ngả sang màu cánh gián là đã có được dung dịch sáp ong để waxing lông.  Bạn để hỗn hợp này cho tới khi ấm vừa để bôi lên da. Lau sạch vùng nách để triệt lông và thoa hỗn hợp sáp ong cùng chiều lông mọc. Sau đó lấy khăn sạch, mỏng đắp lên và lột nhẹ nhàng ngược chiều kim đồng hồ. Phương pháp này thực hiện khá khó khăn bởi nó sẽ gây ra cảm giác đau đớn và tổn thương lỗ chân lông.

Để mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài và hiệu quả, bạn có thể sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode tại Mai Hồng. Phương pháp này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Sử dụng các bước sóng có tần số khoảng 808nm được nhanh chóng chuyển hóa thành nhiệt năng, Laser Diode sẽ hấp thụ hoàn toàn sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông bị nhạt màu. Bên cạnh đó, nang lông cũng sẽ bị vô hiệu hóa bằng cách chặn đứng con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng. Do vậy, nang lông sẽ yếu đi mà không còn khả năng tự tổng hợp các nang lông mới.