HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông nách vĩnh viễn cùng với công nghệ IPL

Triệt lông nách vĩnh viễn cùng với công nghệ IPL

Giữa trưa hè nóng nực, mà bạn phải phủ lên người một bộ đồ kín cổ, quần thì sát tới chân, tại sao? Chính là bọn vi-o-long, chúng nhan nhãn khắp nơi, khiến bạn khó có thể chọn trang phục phù hợp cho từng mùa. Với công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn IPL, sẽ giúp bạn khoe được đôi cánh của mình, bạn có tin không?

Triệt lông nách vĩnh viễn cùng với công nghệ IPL

Sở hữu một khuôn mặt thanh tú luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn ngay cả khi bạn không trang điểm nhưng lại luôn bị “mang tiếng” là ăn mặc quá nghiêm túc? Bạn cảm thấy thế nào? Không phải những người này không có khái niệm về mặc đồ đẹp đặc biệt là những chiếc đầm cúp ngực ôm sát những đường cong của cơ thể mà đơn giản khi bạn có vùng lông nách hơi rậm rạp thì hẳn là bạn sẽ không bao giờ hi vọng phô nó ra hoặc hớ hênh khiến nó “phản chủ”. Bạn hãy yên tâm bởi công nghệ triệt lông nách IPL tại Mai Hồng.

Với trên 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và đi lên từ thẩm mỹ, khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa Mai Hồng là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội có chứng nhận và giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, toàn diện từ khâu giới thiệu dịch vụ, tư vấn thăm khám tới tiến hành thẩm mỹ và chăm sóc sau thẩm mỹ, bệnh viện Mai Hồng luôn đặt tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Với đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm hoạt động về thẩm mỹ và nhiều năm đi tu nghiệp tại các quốc gia là kinh đô của lĩnh vực này như Mỹ, Hoa Kỳ, Mai Hồng có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn trong các lĩnh vực của thẩm mỹ mà hoàn toàn không hoạt động theo cơ chế “đa zi năng”. Tất cả các khâu, các bước trong việc làm đẹp tại bệnh viện đều được chuyên môn hóa một cách cao nhất để đạt được hiệu quả vượt trội trong điều trị.

Triệt lông nách IPL là một công nghệ đơn giản đã được chúng tôi sử dụng nhiều trong khoảng hai năm trở lại đây. IPL được hoạt động chủ yếu trên cơ chế chuyển hóa năng lượng áng sáng thành nhiệt năng có tác dụng đốt cháy tận gốc rễ mầm nhú nang lông – là nơi chứa nhiều sắc tố melanin khiến cho những sợi lông cứng đầu nhạt màu, mảnh dần và yếu đi theo những liệu trình điều trị tại bệnh viện.

Một quá trình triệt lông thường kéo dài theo một chu trình khép kín diễn ra trong khoảng 4 – 6 liệu trình (tương đương với 4 – 6 tháng tùy thuộc cơ địa từng người). Qua những liệu trình đầu, bạn sẽ thấy lượng lông giảm đi rõ rệt những chiếc lông còn lại chỉ còn là lông tơ với những sợi mảnh mai như lông trên da em bé. Những bước sóng do máy triệt lông nách IPL phát ra tuyệt đối an toàn khoảng từ 590 – 1200nm.

Trong quá trình trị liệu bạn sẽ không gặp phải bất cứ một tác dụng phụ ngoài mong muốn nào bởi lượng ánh sáng do loại máy triệt lông này phát ra tuyệt đối an toàn và đã được cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận trước khi được đem về sử dụng tại Việt Nam.