HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Triệt lông RF hiệu quả vĩnh viễn?

Triệt lông RF hiệu quả vĩnh viễn?

Thời tiết ở nước ta rất nóng và ẩm, nhất là vào dịp hè, khiến cho không ít các eva chạnh lòng khi có người nói đến trang phục hot trong kỳ nghĩ, thường nói không hoặc quay lưng với chúng, vì cơ thể toàn những vi-ô-lông?. Vậy phương pháp triệt lông vĩnh viễn với công nghệ RF có phải là một giải đáp hoàn hảo cho cánh chị em không?

Triệt lông RF hiệu quả vĩnh viễn?

Với triệt lông bằng sóng RF thường được kết hợp với các phương pháp khác như kết hợp với Laser Diode trong phương pháp triệt lông elase giúp triệt lông không đau, hay kết hợp với IPL trong phương pháp Elight giúp tăng sinh collagen giúp trẻ hóa da. Chính vì vậy nếu dùng riêng lẻ thì chưa phải mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Tại Mai Hồng, chúng tôi đưa đến một phương pháp triệt lông mang lại hiệu quả triệt lông với các ưu điểm vượt trội như không đau, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đó chính là triệt lông bằng IPL, đã được chứng nhận về an toàn và hiệu quả bởi FDA ( Hoa Kỳ). Công nghệ này sử dụng phương pháp chiếu tia ánh sáng với lượng thích hợp vào vùng da cần điều trị. Năng lượng ánh sáng sẽ xuyên thấu qua da, đi thẳng tới những nang lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến những sợi lông, nhờ vậy chúng mất nguồn dinh dưỡng và sẽ bị tiêu hủy ngay khi chưa phát triển. Phương pháp này giúp loại bỏ những sợi lông và đặc biệt là không hề gây tổn hại cho những vùng da cần điều trị và những vùng da xung quanh. Đặc biệt, phương pháp cũng không ảnh hưởng gì đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông, an toàn với những vùng da nhạy cảm như cằm, mép, mặt..Triệt lông bằng IPL giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đám lông khó chịu, giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp trẻ hóa da.

……………………

 

Triệt lông vĩnh viễn rẻ nhất

 

Tình trạng rậm lông gây ra không ít những khó chịu, phiền toái cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để có thể triệt lông vĩnh viễn rẻ nhất, các chị em thường tự làm bằng cách nhổ hay cạo. Tuy nhiên, các phương pháp này lại gây ra những tác hại khôn lường có thể ảnh hướng lớn đến làn da của bạn. Vậy đâu mới là phương pháp rẻ nhất và hiệu quả nhất

Trước đây, nhiều chị em phụ nữ thường mách nhau và sử dụng những phương pháp cổ điển như cạo, nhổ, dùng dầu xả, dùng mỹ phẩm… để loại bỏ những sợi lông cứng đầu. tuy nhiên, những sợi lông lại có xu hướng mọc dày hơn và rậm hơn khiến khổ chủ lại càng phải khổ sở hơn trong việc tiêu diệt những vị khách không mời mà đến này. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp ngày càng có nhiều phương pháp triệt lông đơn giản, hiệu quả ra đời giúp chị em không còn lo lắng về những sợi violong nữa.

Công nghệ IPL ngày càng được giới trẻ yêu thích. Với dải ánh sáng năng lượng cao 18 –45J tương ứng với bước sóng 590 – 1200mm giúp tác động trực tiếp và triệt tiêu mầm nhú nang lông. Đồng thời tạo ra một hàng rào vững chắc ngăn cản con đường chuyển hóa thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc trở lại. Điểm khác biệt của IPL với các công nghệ khác đó chính là tính chất ưu việt của nó. Triệt lông bằng công nghệ cao của Mỹ – sử dụng chùm ánh sáng IPL, sẽ giúp các chị em loại bỏ đến 90% những sợi lông cứng đầu; triệt tiêu hoàn toàn bệnh viêm nang lông và làm cho vùng da điều trị mịn màng, sáng bóng hơn. IPL không chỉ khiến lông bị triệt tận gốc, không thể mọc lại mà chùm ánh sáng cực mạnh này còn có khả năng hấp thụ các hắc sắc tố melanin, làm các vết nám, đốm nâu trên da biến mất không hề gây hại đến cấu trúc các cơ quan xung quanh nang lông. Triệt lông IPL còn giúp loại bỏ hoàn toàn bệnh viêm nang lông. Bản chất của viêm nang lông là do lớp sừng trên da tích tụ nhiều, chân lông lại mỏng và yếu.