HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông tận gốc giúp làm đẹp da

Triệt lông tận gốc giúp làm đẹp da

Ngày nay, việc triệt lông tận gốc thông minh theo cách mới phải đáp ứng được tiêu chí “một công đôi việc”: vừa làm da đẹp lên trông thấy, vừa làm se khít lỗ chân lông.

Bạn gái muốn triệt lông tận gốc để tự tin diện đồ đẹp không hề khó. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, bảo vệ làn da mỏng manh và làm da đẹp lên trông thấy sau khi triệt lông tận gốc phải cần đến sự tác động “song kiếm hợp bích” của công nghệ ánh sáng E-Light Miracle và phương pháp chăm sóc chuyên biệt dành riêng cho da sau khi triệt lông. Một liệu trình triệt lông tận gốc chuyên nghiệp cần tạo ra một cú “hat-trick” 3 tác động: triệt lông tận gốc, se khít lỗ chân lông và làm da đẹp mịn, trắng sáng lên trông thấy. Việc ứng dụng công nghệ E-Light Miracle, bạn gái sẽ được triệt lông tận gốc nhờ sự phối kết hợp của 2 nguồn năng lượng: sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL). Sóng điện từ (RF) tạo ra lượng nhiệt vừa đủ, tiêu diệt sợi lông từ gốc đến ngọn, ngay cả sợi lông còn ở dạng mầm nhú. Năng lượng quang học (IPL) xuyên sâu, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến sợi lông bị yếu dần, mất đi một cách tự nhiên và không có cơ hội mọc trở lại.
 
 
Triệt lông tận gốc còn giúp bạn làm đẹp da và se khít lỗ chân lông. Song song với quá trình triệt lông tận gốc, năng lượng quang học còn giúp làn da đẹp lên trông thấy chỉ với 30 phút đến 45 phút. Năng lượng quang học kích thích hoạt động của tế bào, thúc đẩy quá trình phục hồi Collagen và Elastin, sắp xếp lại cấu trúc da khiến làn da của bạn gái mịn màng, săn chắc, trắng đẹp hơn, tuyệt nhiên không có bất cứ tổn thương nào. Các vết bầm, vết nám cũng sẽ mất dần theo sự phục hồi tự nhiên của làn da. Những đám lông đen, vết sạm đen và đốm nâu trên da cũng được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi những đám lông rậm rạp được loại bỏ, lỗ chân lông sẽ thu nhỏ lại và trở nên se khít hơn, làn da bạn gái cũng trở nên nuột nà hơn trước rất nhiều. Triệt lông tận gốc bằng công nghệ Elight có thể nói là một trong những liệu trình đặc trị trên làn da đơn giản và hiệu quả nhất trong những công nghệ làm đẹp hiện nay.