HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông theo phương pháp 4g chi phí bao nhiêu?

Triệt lông theo phương pháp 4g chi phí bao nhiêu?

Lông nách tôi mọc nhiều và dài, không thể mặc áo sát cánh, vì thế tôi muốn đi triệt lông vùng này vĩnh viễn. XIn TMV Mai Hông cho biết Triệt lông theo phương pháp 4g chi phí khoản bao nhiêu? XIn cảm ơn.

Triệt lông theo phương pháp 4g chi phí bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Mai Hồng. .Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại khoa Thẩm mỹ của Mai Hồng chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông 4g trong điều trị triệt lông và hỗ trợ các biện pháp chăm sóc da khác. Công nghệ triệt lông 4g trên thực tế là sử dụng Laser Diode. Đây là công nghệ mới được chuyển giao từ Mỹ về bệnh viện. Hiện công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn và hiệu quả vượt trội mà nó mang lại.

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm được nhanh chóng chuyển hóa thành năng lượng nhiệt trong khoảng 1/4000s. Thời gian này quá nhanh khiến bạn không hề có một cảm giác khó chịu hay nóng rát nào. Lượng nhiệt và ánh sáng này sẽ có tác dụng hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi sợi lông.

Do vậy, sợi lông sẽ không còn  cơ hội phát triển, phục hồi và sinh sôi trở lại. Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng sóng RF có tác dụng bổ trợ cho Laser Diode trong quá trình triệt lông. Trong đó RF sẽ đóng vai trò như người gác cổng ngăn chặn nguồn ánh sáng từ máy Laser Diode bị truyền ra bên ngoài, từ đó mà hiệu quả triệt lông đặc được cao hơn.

Công nghệ triệt lông 4g này còn mang lại tác động kép cho làn da của bạn. Sau từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện Mai Hồng, không những làn  da của bạn sẽ trở nên mịn hơn với số lượng lông giảm tới 98,9% mà lỗ chân lông cũng sẽ trở nên se khít, những vùng da có vết thâm, nám cũng mờ đi trông thấy.