HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông, trị nám bằng công nghệ Elos

Triệt lông, trị nám bằng công nghệ Elos

Với tất thảy các “bóng hồng”, sẽ thật khó chịu khi những sợi lông đáng ghét hoặc làn da thâm sạm trở thành “vật cản” trên con đường tìm vẻ đẹp hoàn hảo. Vì thế triệt lông vinh viễn là một điều mà bất cứ bạn gái điều mong muốn.

 
Những sợi lông mà chúng ta nhìn thấy được phát triển từ các mầm lông nằm sâu trong vùng hạ bì (tầng cuối cùng của da). Sự phát triển này được duy trì nhờ chất dinh dưỡng lấy từ vách nang lông, có chu kỳ sống và chiều dài khác nhau ở những vùng khác nhau. Lông cũng như tóc, sau thời gian sinh trưởng và phát triển chúng cũng sẽ chết (hiện tượng rụng lông), nhưng thông thường trước khi nang lông có thời gian mất đi thì lớp lông mới đã kịp hình thành. Vì thế, lúc nào chúng cũng rậm rạp.
 
Khi gặp vấn đề này, các chị em thường sử dụng các phương pháp thủ công như cạo, nhổ, wax… Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ lấy đi phần lông ngoài da chứ không triệt được phần gốc nằm sâu trong hạ bì và đôi khi còn gây ra hiện tượng thâm đen hoặc viêm lỗ chân lông. Tẩy lông bằng phương pháp waxing tại nhà. Còn sạm da, thâm da, nám da là do da đang từ từ bị lão hóa, hoặc hệ quả của việc bị mụn, nặn mụn kéo dài, hoặc do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên mà không có biện pháp che chắn nào hoặc cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố đột ngột thường gặp ở phụ nữ mang thai, phụ nữ chuẩn bị bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, hoặc do dùng 1 loại thuốc ảnh hưởng đến hormone, …
 
Trong đó nám da luôn là điều ám ảnh đối với phụ nữ nhất và cũng khó điều trị nhất so với sạm da và vết thâm. triệt lông và trị thâm nám với cộng nghệ Elos Theo bác sĩ Phương Anh tại Trung tâm Marianna, để khắc phục những vấn đề trên, công nghệ Elos đã ra đời và được xem là cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ công nghệ cao. Nếu ai đã từng điều trị sẽ không tránh được sự ngạc nhiên với kết quả mà Elos mang lại. Công nghệ này có tính an toàn cao, quá trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng mà không hề đau đớn cũng như không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ Elos với đầu DS là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ IPL và năng lượng điện từ  sẽ đồng thời làm suy yếu và tiêu diệt dần các mầm lông nằm sâu bên dưới da.
 
Sau mỗi lần điều trị, số lượng những sợi lông này sẽ được giảm đi đáng kể, đồng thời mầm lông mới sẽ không có cơ hội phát triển thêm nữa vì không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển. triệt lông vùng cẳng chân bằng công nghệ Elos tại Marianna. Rất nhẹ nhàng, hiệu quả đối với tất cả các màu lông và loại da, kể cả những vùng lông mảnh và nhạt màu, ưu điểm lớn nhất của công nghệ Elos là ngoài việc giúp bạn triệt tiêu lông hoàn toàn còn khắc phục được tình trạng viêm lỗ chân lông và da bị thâm đen lâu ngày do việc nhổ, cạo trước đây.