HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn 5g rất hữu hiệu

Triệt lông vĩnh viễn 5g rất hữu hiệu

Bạn đang phải đối đầu với chứng rậm lông và lo lắng không biết phải làm sao để đối phó với chúng? Bạn hãy yên tâm, bệnh viện Mai Hồng sẽ giải tỏa những phiền muộn của bạn, với công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g, mang lại cho bạn sự vui vẻ và thoải mái.

Triệt lông vĩnh viễn 5g rất hữu hiệu.

Triệt lông vĩnh viễn 5g trên thực tế là công nghệ triệt lông sử dụng Laser Diode. Đây là một công nghệ mới, vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ cũ như: New Light hay IPL bởi thời gian nhanh chóng và hiệu quả điều trị được lâu dài. Công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả và độ an toàn với da và sức khỏe của bạn.

  Theo đó Laser Diode hoạt động trên nguyên lý chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng. Những bước sóng có tần số khoảng 808nm sẽ được truyền đi một cách đồng thời, liên tục và nhẹ nhàng “thâm nhập” sâu vào tận gốc rễ những mầm nhú nang lông, khiến cho sợi lông trở nên mảnh dần, nhạt màu và rụng bớt.

Nếu mọi người thường nghĩ làm đẹp sẽ phải động đến dao kéo hoặc liên quan đến một quá trình gì đó rất đau đớn thì công nghệ triệt lông 5g xứng đáng là công nghệ triệt lông không đau an toàn và hiệu quả. Đặc biệt để mang lại hiệu quả hoàn hảo nhất, chúng tôi còn tiến hành sử dụng với sóng RF có tác dụng giữ được nhiều nhất nguồn năng lượng phát ra từ máy Laser Diode.

Qua khoảng từ 4 -6 liệu trình triệt lông vĩnh viễn 5g tại bệnh viện Mai Hồng, bạn sẽ có một làn da mịn màng với lỗ chân lông se khít, những vết thâm do các phương pháp triệt lông bạn đã từng sử dụng trước đây để lại cũng sẽ bị mờ dần đi. Mỗi liệu trình điều trị tại Mai Hồng sẽ kéo dài khoảng 30 phút hoặc cũng có thể ít hơn tùy thuộc vào trạng thái lông và cơ địa của từng người.