HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn chân ngay tại với 2 cách nhà tiết kiệm, hiệu quả

Triệt lông vĩnh viễn chân ngay tại với 2 cách nhà tiết kiệm, hiệu quả

Bạn có biết quanh nhà bếp tại nhà bạn có những loại có thể triệt lông chân như cà chua, mật ông đường và chanh có thể loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông chân mọc dài và rậm không?

Giá triệt lông tay chân nách

Triệt lông vĩnh viễn với cà chua

Lượng vitamin C dồi dào có trong loại quả này không chỉ giúp làm sạch nhanh bề mặt da mà còn có tác dụng làm các sợi lông yếu dần và rụng đi nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện cách triệt lông chân tại nhàvới cà chua như sau: dùng nước ép cà chua thoa lên vùng chân cần tẩy lông, để yên trong khoảng 15 phút sau đó massage nhẹ nhàng và rửa lại với nước để làm rụng lông.

Sử dụng hỗn hợp chanh, đường và mật ong để triệt lông vĩnh viễn cũng là một trong những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà đơn giản, tiết kiệm mà lại hiệu quả chị em không nên bỏ qua. Sự kết hợp của 3 nguyên liệu này mang đến tác dụng kép: vừa giúp làm sạch bề mặt da, vừa triệt lông chân tại nhà hiệu quả vừa giúp tăng cường độ ẩm cho đôi chân thêm mềm mịn, sáng hồng. Cách làm rất đơn giản như sau:

+ Trộn mật ong, nước cốt chanh và đường theo tỉ lệ 4:3:2 sau đó cho vào nồi nhỏ, đặt lên bếp đun và khuấy đều.

+ Cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng thì tắt bếp, đổ hỗn hợp ra bát sứ hoặc hộp nhựa có độ bền cao, đợi nó nguội bớt.

+ Đến khi hỗn hợp còn âm ấm thì dùng để triệt lông. Thoa hỗn hợp thành một lớp mỏng lên vùng chân cần triệt lông, dùng một miếng vải mỏng phủ kín sau đó miết chặt.

+ Để yên trong 10 – 15 phút sau đó giật nhanh miếng vải ra khỏi chân để lấy đi các sợi lông. Cuối cùng, rửa lại chân với nước sạch, có nhiệt độ vừa phải.

Triệt lông vĩnh viễn chân với mật ong, chanh, đường

Mặc dù 2 cách triệt lông vĩnh viễn chân với các nguyên liệu tự nhiên ở trên có thể làm rụng nhanh phần thân lông nhô lên khỏi về mặt da nhưng thực tế cho thấy, chúng không mang lại kết quả vĩnh viễn bởi không phá vỡ các nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông). Thêm vào đó, các cách này đòi hỏi khoảng thời gian chăm sóc dài với sự kiên trì nhất định nên không phù hợp với những chị em muốn triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng, vĩnh viễn hay không có nhiều thời gian.

Nếu bạn là một trong số những trường hợp trên và đã thất bại khi áp dụng các cách triệt lông vĩnh viễn chân tại nhà, bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Hata. Đây là công nghệ triệt lông được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ, sử dụng thế hệ tia Laser cải tiến mới nhất hiện nay đồng thời có sự kết hợp của hệ thống sóng Rf, mang đến tác dụng 2 trong 1.

Công nghệ Diode Laser hoạt động theo cơ chế thông minh. Trước hết, nguồn năng lượng Laser Diode sẽ tác động trực tiếp vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông đồng thời chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, giúp triệt lông vĩnh viễn. Bên cạnh đó, sóng Rf có tác dụng kích thích sản sinh collagen tự nhiên, giúp da sáng mịn, trẻ trung hơn.

Khác biệt hoàn toàn với các cách triệt lông vĩnh viễn chân tại nhà, công nghệ triệt lông Diode Laser mang lại kết quả vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần. Đặc biệt, sau thực hiện, bạn không mất bất kì khoảng thời gian nào để nghỉ dưỡng, chăm sóc do đó không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn.