HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn có còn hôi lông nách không?

Triệt lông vĩnh viễn có còn hôi lông nách không?

Triệt lông vĩnh viễn có còn hôi lông nách không? nhưng bên cạnh đó còn có một số yếu tố khác có thể gây ảnh hưởng tới những gì bạn đang chịu đựng như hiện nay.

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện! Nách của em lông mọc rất nhanh, sau khi cạo được 1-2 hôm là lông lại nhú lên rất cứng và ngứa. Em muốn triệt lông vĩnh viễn ở nách vĩnh viễn, Thẩm mỹ viện tư vấn giúp em giải pháp được không ạ? Em muốn hỏi thêm là nách em có mùi hôi khó chịu, vậy sau khi em triệt lông vĩnh viễn xong thì có hết được mùi hôi nách không? (Trần Thị Thanh Tuyền – Ngô Gia Tự – Tp. Nha Trang).

Chào bạn Thanh Tuyền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện, thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông nách, chuyên mục tư vấn giúp bạn trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện tư vấn giúp em giải pháp triệt lông được không ạ?

Hiện nay Thẩm mỹ viện đang áp dụng triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light, đây là một trong những giải pháp triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. New E-light với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF mang lại kết quả triệt lông. Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và tác động trực tiếp vào nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến chúng yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục nằm sâu trong da để cản nguồn dĩnh dưỡng đến từng sợi lông, ngăn chặn lông phát triển trở lại.

Triệt lông vĩnh viễn có còn hôi lông nách không?

Triệt lông vĩnh viễn có còn hôi lông nách không?

Chỉ với liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light, mọi sợi lông nách được lấy đi từ gốc đến ngọn, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Sau khi em triệt lông vĩnh viễn xong thì có hết được mùi hôi nách không?

Lông nách là một trong những yếu tố tác động khiến mùi hôi nách càng nặng hơn bởi lông nách rậm rạp sẽ làm mồ hôi tích tụ và vi khuẩn có cơ hội tấn công. Tuy nhiên, lông nách rậm rạp không phải nguồn gốc gây nên mùi hôi nách vì vậy sau khi triệt lông vĩnh viễn xong thì chỉ giảm bớt mùi chứ không thể hết được mùi hôi nách triệt để. Muốn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn bạn cần thực hiện điều trị bằng giải pháp khác. Hiện nay Thẩm mỹ viện áp dụng thành công và hiệu quả phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Với kĩ thuật nội soi tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ triệt để, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tái phát, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Để triệt lông nách cũng như trị hôi nách vĩnh viễn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, hãy đến trung tâm để được giải đáp chi tiết.

Thân chào bạn!