HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn có đau không

Triệt lông vĩnh viễn có đau không

Triệt lông vĩnh viễn có đau không nhĩ, Tôi có tính nhát gan nên nhờ trung tâm tư vấn giùm tôi về phương pháp triệt lông vĩnh viễn một lần để hết nhé.

Em có một nỗi băn khoăn muốn nhờ các bác sĩ giải đáp giúp em. Em có rất nhiều lông ở vùng hai cánh tay. Điều này làm em thấy rất mất tự tin và không được thoải mái chút nào. Em cũng không dám mặc những chiếc váy hay áo ngắn tay vì sợ để lộ vùng da nhạy cảm này. Em được biết tại Thẩm mỹ viện HV có đang áp dụng phương pháp tẩy lông hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Em muốn hỏi phương pháp tẩy lông này có gây đau rát gì không ạ? Em rất mong nhận được lời tư vấn sớm từ bác sĩ. (Hoài Thanh, Hà Nội)

Xin chào bạn Hoài Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện HV. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ New E-light giúp chị em tạm biệt nhanh chóng với những vùng lông rậm rạp. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency, đem lại hiệu quả vượt trội trong triệt lông vĩnh viễn. Đây là công nghệ đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng giúp chị em phụ nữ loại bỏ những sợi lông cứng mà không gây hại cho da.

Triệt lông vĩnh viễn có đau không

Triệt lông vĩnh viễn có đau không

Trong quá trình điều trị, năng lượng các bước sóng 590nm – 1200nm từ ánh sáng New E-light được điều chỉnh phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Nhờ tính năng tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước kia. Sau đó, sóng RF sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị, kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát trong quá trình trị liệu.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng công nghệ New E-light. Các vùng lông không mong muốn sẽ được loại bỏ triệt để mà không gây đau rát hay ửng đỏ da. Sau 4-6 lần điều trị, không những tình trạng vùng lông được cải thiện hoàn toàn mà vùng da điều trị cũng trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện HV để được tư vấn và thăm khám  để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!