HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Câu hỏi: Tôi ở vùng xa thành thị, có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, nhưng ngại không biết có làm cho da cũng nang lông viêm nhiễu không? XIn cho biết, cám ơn.

Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Sumo. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

triệt lông là một trong những nhu cầu cấp bách của rất nhiều chị em. Không ít chị em khi gửi câu hỏi tới trung tâm đều cảm thấy rất chán nản vì lông chân quá dài và rậm như chân nam giới. Tuy nhiên, việc loại bỏ lông chân nhanh chóng và hiệu quả hoàn toàn có thể khắc phục triệt để bằng công nghệ New E – Light. Đây là cách tẩy lông chân vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và không gây đau rát, mẩn đỏ.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light là giải pháp an toàn nhất cho những ai có nhu cầu loại bỏ những sợi lông chân cứng đầu nhất và khắc phục tình trạng viêm nang lông.

New E – Light sử dụng ánh sáng có bước sóng 590nm -1200nm, có thể tự điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Hơn nữa, ánh sáng này còn có khả năng chọn lọc màu lông nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, không gây đau rát, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó.

Kết hợp với ánh sáng IPL và sóng RF, New E – Light giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị rau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Việc triệt lông chân sẽ chỉ làm tiêu biến các nguồn dinh dưỡng cung cấp cho chân lông phát triển, và dẫn tới tình trạng lông rụng tự nhiên, do vậy không ảnh hưởng tới chức năng bài tiết chất nhờn ra khỏi cơ thể, hoạt động bài tiết vẫn diễn ra bình thường.

New E – Light được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, mong bạn tới trung tâm để được trợ giúp.

 

Chúc bạn tự tin!