HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn có viêm nhiễm không?

Triệt lông vĩnh viễn có viêm nhiễm không?

Trong khi triệt lông vĩnh viễn có bị viêm nhiễm gì không, hay bên cạnh đó còn có tác dụng phụ nào khác ngoài những nguyên nhân đó.

Chào chuyên mục tư vấn! Lông chân mình mọc rất dày, dài và cứng, mình có sử dụng kem triệt lông vĩnh viễn chân, tuy nhiên sau điều trị một thời gian thì mình “phát hoảng” vì lông chân mọc trở lại nhanh và cứng hơn rất nhiều so với ban đầu. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông chân. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết tẩy lông chân bằng ánh sáng New E-light có vĩnh viễn được không? Mong nhận được tư vấn sớm của Thẩm mỹ viện! (Thu Hà – Hải Phòng).

Chào bạn Thu Hà!

Lông chân nếu không được loại bỏ đúng cách sẽ khiến lông mọc dày, nhiều và nhanh hơn. Trong trường hợp của bạn, do sử dụng kem triệt lông vĩnh viễn không đúng cách nên lông mọc trở lại cứng hơn ban đầu. Việc trước tiên là bạn nên ngừng việc sử dụng kem tẩy lông để hạn chế lông phát triển nhiều hơn.

Triệt lông vĩnh viễn có viêm nhiễm không?

Triệt lông vĩnh viễn có viêm nhiễm không?

Triệt lông vĩnh viễn chân bằng ánh sáng New E-light có vĩnh viễn được không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị.

New E-light hoàn toàn có khả năng triệt lông bởi ánh sáng New E-light sẽ tác động sâu vào mầm nhú sợi lông, hấp thu tối đa melamin. Nhờ vậy phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Do ánh sáng New E-light tạo ra “hàng rào” vững chắc giúp ngăn ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Vì thế sau liệu trình điều trị lông được loại bỏ vĩnh viễn và không có khả năng mọc trở lại.

Để được điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám và xác định liệu trình điều trị.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông chân vĩnh viễn!