HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?

Triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?

Ngoài chất lượng, hiệu quả, tính an toàn mà dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mang lại thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến giá thành dịch vụ triệt lông mà các spa, thẩm mỹ viện cung cấp.

“Triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?” – Là câu hỏi mà khách hàng thường hay boăn khoăn mà muốn biết nhất. Mong muốn có được một dịch vụ triệt lông chất lượng nhưng phải có giá cả phải chăng thì khách hàng mới chọn lựa dịch vụ triệt lông đó.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Nhằm để cung cấp thông tin giá cả cho khách hàng, Spa DTTT sẽ đưa ra bằng biểu giá cụ thể giúp cho khách hàng nắm bắt thông tin và chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để khách hàng chọn được dịch vụ triệt lông phù hợp nhất trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé!

Tại Spa DTTT thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn được áp dụng đó chính là công nghệ IPL – phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhanh và cực kì an toàn. Ngay chỉ sau lần điều trị đầu tiên bằng công nghệ IPL khách hàng sẽ thấy được hiệu quả tích cực, hơn 40% số lông trên vùng xử lý bị loại bỏ ngay lần đầu tiên. Chỉ sau 8 – 13 lần điều trị khách hàng sẽ loại bỏ được hoàn toàn số lông trên vùng xử lý. Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn, tận gốc và triệt để, do vậy, công nghệ mang đến cho khách hàng làn da đẹp như ý và hoàn hảo.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL tại Spa DTTT đã và đang giúp nhiều khách hàng nhanh chóng có được một làn da đẹp như mong muốn chỉ trong thời gian ngắn. Chi phí dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Spa DTTT cũng hết sức phải chăng, mỗi bộ phận thì có một chi phí triệt lông vĩnh viễn khác nhau. Do vậy, để biết chính xác và những thông tin giá cả rõ ràng nhất khách hàng hãy liên lạc đến Spa DTTT để được bộ phận kinh doanh báo giá một cách tốt nhất nhé!

Chúc khách hàng nhanh chóng chọn được dịch vụ triệt lông thích hợp nhất và có được một làn da đẹp như ý nhé!