HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả ở đâu?

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả ở đâu?

Việc bỏ những mảng lông tơ, dày, sậm màu ra khỏi vùng cơ thể của những chị em, không còn là nỗi khó khăn nữa. Nhưng việc chọn lựa một công nghệ an toàn và địa chỉ nào uy tín chất lượng, đó là nỗi băn khoăn của không ít các eva.

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả ở đâu?

Có rất nhiều phương pháp triệt lông tại nhà được các chị em tự áp dụng, thực hiện như dùng đá mài tẩy lông, dùng dao cạo, tẩy bằng đường nâu, kem tẩy lông… Tuy nhiên, những phương pháp này không thể giúp triệt lông tận gốc bởi chúng chỉ có tác dụng loại bỏ những nang lông được nhú ra chứ không tiêu hủy được mầm mống nang lông tận gốc.

Nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn là phải tác động trực tiếp sâu vào lỗ chân lông, phá hủy tận gốc mầm mống nang lông vĩnh viễn. Một phương pháp triệt lông vĩnh viễn tốt phải đáp ứng được 2 tiêu chí vừa triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, vừa an toàn, tái tạo da, cải thiện tình trạng viêm nang lông và se khít lỗ chân lông. Đây là câu trả lời cho việc làm thế nào để nhận diện địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn? Hãy lựa chọn những phương pháp triệt lông vĩnh viễn đáp ứng được điều này.

Triệt lông vĩnh viễn an toàn ở đâu?

 

Dựa trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn này, các chuyên gia đã nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G. Công nghệ thông minh này hiện đã có mặt tại Việt Nam và được Mai Hồng Spa tiên phong ứng dụng.

Nanno Light 5G là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đa mạch xung và sóng điện từ RF + IPL tạo ra năng lượng ánh sáng cao  từ 590 nm đến 1200nm, tác động trực tiếp và triệt tiêu mầm nhú nang lông , ngăn cản quá trình chuyển hoá chất dinh dưỡng nuôi sợi lông.

Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông cũ, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây cũng là một đặc điểm khác biệt của Nanno Light 5G mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được.

Chính cơ chế hoạt động khoa học này đã khiến Nanno Light 5G trở thành công nghệ triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên dùng và được hàng nghìn chị em lựa chọn điều trị triệt lông thành công mỗi năm.

Theo bà Nguyễn thị Hai, Giám đốc Ling Sing Spa cho biết, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G có tác dụng hiệu quả với tất cả các vùng lông trên cơ thể kể cả những khu vực nhạy cảm như da mặt hay bikini… Sau liệu trình triệt lông trọn gói tại Mai Hồng Spa, có thể triệt tiêu từ 90 -95% các sợi lông thô cứng, giúp bạn gái thoát khỏi nỗi khổ mang tên “violong”, thêm tự tin, yêu đời.