HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ mới Diode Laser giúp cho bạn gái được an toàn và hiệu quả

Giá triệt lông tay chân nách

Rậm lông là một triệu chứng chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố nội tiết và hormone giới tính. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn kéo theo không ít các phiền toái bất tiện như rậm lông, da nhờn, có mụn trứng cá, dễ bị viêm chân lông… Đặc biệt, với làn da không được mịn màng và trắng sáng do rậm lông gây ra, chị em gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn các bộ trang phục hè gợi cảm, trẻ trung.

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển cùng với tiến trình không ngừng lớn mạnh của khoa học kỹ thuật cho ra đời kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của hầu hết phái yếu. Tại Thẩm mỹ viện Hata, kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn và làm trắng da ứng dụng công nghệ Diode Laser tiên tiến nhất, dựa trên năng lượng laser, tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông (giai đoạn anagen) để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông phát triển.

Khi các tia laser tiếp xúc với lỗ chân lông, các sắc tố ở nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng, chuyển hóa thành nhiệt năng, phá hủy vĩnh viễn nhiều sợi lông trong cùng một lúc. Đây cũng là điểm đặc biệt của công nghệ này, nếu như các công nghệ truyền thống chỉ triệt tiêu một nang lông trong 1 lần, thì Diode Laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, cả những nang lông nằm sâu dưới da.

Sau khi triệt lông từ 1-2 tuần, các vùng lông bắt đầu rụng sạch và xuất hiện lại sau 1-2 tháng với mật độ thưa hơn, sợi lông cũng mỏng hơn. Khi đó, bạn sẽ thực hiện triệt lông vĩnh viễn lần 2, sau khi kết thúc một liệu trình từ 3-6 lần, vùng điều trị sẽ hoàn toàn sạch lông, chỉ còn lại vài sợi lông thưa và rất mảnh.

Đặc biệt, ánh sáng Laser với bước sóng 808 nm là bước sóng chỉ bị hấp thụ bởi sắc tố melanin có trong tế bào da do đó chỉ tác động vào từng gốc nang lông, phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông mới đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, tẩy lông nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến các tế bào mô lân cận, không gây tổn thương, đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe.

Đặc biệt, với thiết kế đầu phát sáng điểm di động giúp tẩy lông vĩnh viễn kết hợp với hệ thống đá làm lạnh -10 độ C, máy Laser thế hệ cải tiến mang đến liệu trình triệt lông vĩnh viễn an toàn, hạn chế tối đa những thương tổn, đau rát trong suốt quá trình thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

Hiện nay, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser đã được thẩm mỹ viện Hata nhận chuyển giao và áp dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, mang lại niềm vui cho hàng nghìn chị em trong và ngoài nước.