HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Triệt lông vĩnh viễn lần đầu

Tôi sở hữu những lớp lông dày, sậm màu, chưa từng dùng qua cách chi để loại bỏ chúng? Nhưng không biết cách gì là an toàn, nhanh chóng và hữu hiệu trong lần đầu triệt lông. XIn TMV Mai Hồng chỉ cho tôi phương pháp nào tối ưu nhất trong lãnh vực triệt lông vĩnh viễn?

Triệt lông vĩnh viễn lần đầu

Chào bệnh viện Mai Hồng, cháu là Mai Phương. Hiện mình chưa sử dụng một liệu pháp triệt lông nào kể cả dùng nhíp hay waxing. Cháu muốn hỏi có phương pháp nào tại bệnh viện có thể triệt lông vĩnh viễn được không? Đó là phương pháp nào? Cảm ơn bệnh viện!

Trả lời:

Chào bạn Mai Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Mai Hồng. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Với phương pháp triệt lông công nghệ cao tại Mai Hồng, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ triệt lông cho bạn tại tất cả các vùng, kể cả những vùng nhạy cảm nhất như vùng bikini. Với bạn là trường hợp triệt lông lần đầu thì việc triệt lông lại càng trở nên dễ dàng do sợi lông của bạn vẫn mảnh, số lượng lỗ chân lông ít và nhỏ. Sự xuất hiện những vùng lông có thể do bạn có những thay đổi nội tiết tố trong giai đoạn dạy thì và đây là một biểu hiện hoàn toàn bình thường.

Tại khoa thẩm mỹ của Mai Hồng, chúng tôi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng công nghệ cao Laser Diode. Bằng các bước sóng có tần số khoảng 808 nm, sắc tố melanin ở lông sẽ được hấp thụ khiến sợi lông nhạt màu, mảnh dần đi. Bên cạnh đó ánh sáng từ Laser Diode sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng với tốc độ nhanh chóng mặt tương đương với khoảng 1/4000s. Lượng nhiệt này sẽ đốt cháy tận gốc những mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông gãy dần, rụng dần và biến mất hẳn sau mỗi liệu trình điều trị tại Mai Hồng.

Đây là một liệu pháp triệt lông không đau, đặc biệt thích hợp với những bạn triệt lông lần đầu như bạn. Trong quá trình triệt lông, chúng tôi không tiến hành sử dụng một xúc tác can thiệp nào như gen lạnh hay kem tẩy lông. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ triệt lông tại bệnh viện chúng tôi.

Bên cạnh đó bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm trong nghề từng đi tu nghiệp tại các quốc gia phát triển như: Châu Âu, Mỹ, Sigapore, Hàn Quốc,…trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bạn.