HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn nơi nào tốt và hiệu quả nhất?

Triệt lông vĩnh viễn nơi nào tốt và hiệu quả nhất?

Câu hỏi: XIn chào chuyên viên tư vấn, tôi hiện thường trú tại Đà Nẳng muốn đi triệt lông vĩnh vi64n nhưng chưa tim ra một địa chỉ nào? Tôi muốn biết ở đâu là địa chỉ đáng tin cậy.

Triệt lông vĩnh viễn nơi nào tốt và hiệu quả nhất?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Sumo. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt của bạn như sau:

Để chọn lựa được cơ sở thẩm mỹ giúp triệt lông vĩnh viễn tốt nhất bạn nên tham khảo một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ triệt lông như sau:

1. Thẩm mỹ viện đã được Sở y tế cấp phép hoạt động

2. Thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ triệt lông tiên tiến

3. Có đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có trình độ chuyên  môn cùng kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

4. Chế độ chăm sóc khách hàng toàn diện

Trong số những địa chỉ triệt lông uy tín, TMV Sumo được đánh giá cao với trang thiết bị hiện đại, công nghệ triệt lông tiên tiến, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ da có trình độ chuyên môn và tay nghề. Bên cạnh đó, TMV Sumo cũng là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động.

Với việc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ New E-light vào triệt lông, TMV Sumo đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Không chỉ đảm bảo loại bỏ tận gốc chân lông, kết quả vĩnh viễn mà New E-light còn đồng thời trị khỏi viêm nang lông, làm se khít lỗ chân lông, giúp làn da sáng mịn, đẹp tự nhiên.

Công nghệ ánh sáng mới New E-light là sự kết hợp giữa sóng điện tử IPL, sóng tần RF giúp triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng sợi lông, lông rụng dần mà không còn cơ hội quay trở lại. Quá trình triệt lông nhẹ nhàng, không gây đau rát và đảm bảo an toàn nhờ chiếu ánh sáng vừa đủ kết hợp với lớp gel làm mát da.

Ngoài ra, các chuyên viên thẩm mỹ với tay nghề vững cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ giúp triệt lông đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, với tiêu chí hoạt đồng “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của TMV Sumo” vì vậy, mỗi khách hàng đều được phục vụ, tư vấn tận tình, triệt lông theo đúng liệu trình và đạt hiệu quả tối ưu nhất.