HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn ở cách tay nhẹ nhàng và triệt để

Triệt lông vĩnh viễn ở cách tay nhẹ nhàng và triệt để

Triệt lông vĩnh viễn ở cách tay nhẹ nhàng và triệt để đó là phương pháp mới hiện nay của trung tâm, chị em có thể tới để được tư vấn cũng như trải nghiệm các phương pháp mới nhất sẻ được kỹ thuật viên trung tâm trợ giúp

Vùng da dưới cánh tay rất nhạy cảm, nên bạn cần chú ý khi “dọn dẹp” những đám “vi-ô-lông” vùng này. Để triệt lông vùng dưới cánh tay nhẹ nhàng và triệt để, bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn biện pháp triệt lông tốt nhất.

Hầu hết các chị em ngày nay đều cảm thấy tự ti với vùng da dưới cánh tay (vùng nách) kém mịn màng, trắng sáng. Nguyên nhân chính khiến vùng da bị sạm dần đi theo thời gian là do chúng ta sử dụng các chất khử mùi, nhổ hoặc cạo lông nhiều lần… khiến màu da của nách trở nên thâm xỉn và xấu xí.

Triệt lông vĩnh viễn ở cách tay nhẹ nhàng và triệt để

Triệt lông vĩnh viễn ở cách tay nhẹ nhàng và triệt để

Để triệt lông vùng nách an toàn và triệt vông vĩnh viễn để không phải biện pháp nào cũng tốt, theo nhận định của các chuyên gia, bác sĩ nếu bạn sử dụng thường xuyên biện pháp nhổ lông nách bằng nhíp rất dễ dẫn đến vùng nách bị viêm do lỗ chân lông bị giãn nở, đồng thời hành động này khiến lông vùng nách bị kích thích và khiến chúng mọc trở lại nhanh, đen, cứng hơn bình thường.

Vì thế, các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên lựa chọn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại thay vì loay hoay với chiếc nhíp hay dao cạo lông không mấy an toàn cho da. Một trong những biện pháp triệt lông vùng da dưới cánh tay được các bác sĩ, chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn hiện nay là ánh sáng New E-light. Hiện nay, công nghệ này đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các chị em, bởi những lý do sau:

1. New E-light đảm bảo loại bỏ lông vùng da dưới cánh tay tận gốc

Để triệt tiêu mọi sợi lông cứng đầu không phải công nghệ nào cũng làm được, New E-light đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. New E-light triệt lông với cơ chế là sử dụng ánh sáng New E-light để tác động trực tiếp vào nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông,  làm phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, làm chúng không có khả năng hấp thụ dinh dưỡng nên yếu dần đi và rụng tự nhiên. Sau triệt lông bằng ánh sáng New E-light lông không có cơ hội mọc trở lại bởi ánh sáng New E-light với khả năng đi sâu và nằm trong da để ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, vì vậy sợi lông bị triệt tiêu tận gôc ngay từ khi còn mầm nhú và không có khả năng mọc trở lại.

Bí kíp tẩy lông vùng dưới cánh tay nhẹ nhàng và triệt để 3New E-light đảm bảo triệt lông nách tận gốc

2. New E-light triệt lông nhẹ nhàng không đau rát

Công nghệ New E-light được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn trong triệt lông. Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát. Hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị ửng đỏ. Đặc biệt, khi sóng chiếu ánh sáng trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay, sẽ đưa nhiệt lượng vào sâu hơn bên trong da, tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn hình que, trị dứt điểm viêm nang lông, cải thiện màu sắc da một cách hiệu quả, mang đến cho bạn làn da sáng và khỏe mạnh hơn.

3. Triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Công nghệ New E-light có khả năng triệt lông vĩnh viễn nhanh gấp nhiều lần các biện pháp khác. Vì vậy chỉ với liệu trình triệt lông từ 4-6 lần, mọi sợi lông nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí triệt lông.

Với công nghệ New E-light, việc triệt lông vĩnh viễn vùng dưới cánh tay trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín để có được kết quả tốt nhất. Một trong những địa chỉ triệt lông bạn có thể tin tưởng là Thẩm mỹ viện HV. Tại đây đảm bảo bạn sẽ được triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light hiện đại và được triệt lông nách theo quy trình an toàn, mang lại kết quả tốt nhất.