Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn ở chân để nữ giới tự tin hơn

Triệt lông vĩnh viễn ở chân để nữ giới tự tin hơn

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:03:46)
Một đôi chân sạch lông, trắng hồng rạng rỡ sẽ khiến cho nhiều chị em phụ nữ luôn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Thế nhưng, đối với những người có lông chân mọc nhiều, thì đâu là phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở chân tối ưu nhất để họ tự tin hơn?

Triệt lông vĩnh viễn ở chân để nữ giới tự tin hơn

Thông thường, nữ giới thường ứng dụng phương pháp cạo lông chân để triệt lông tạm thời. Thế nhưng, với những phương pháp này, các chuyên gia đã nhận định, có đến 70% các trường hợp sau cạo lông bị mẩn đỏ, ngứa, thậm chí làm nấm và viêm nhiễm lỗ chân lông. Vì vậy, nhiều chị em phụ nữ thường tìm kiếm những phương pháp triệt lông ở chân tối ưu nhất.

Một phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở chân tối ưu nhất mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn là phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL. Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn mới nhất, hiện đại nhất, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn, hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài.

Công nghệ New IPL sử dụng ánh sáng cường độ cao, có khả năng tác động sâu vào từng nang lông, làm cho lông chân yếu dần đi và rơi rụng một cách tự nhiên, ngăn không cho những mầm nhú ở sâu trong da có cơ hội mọc lên nữa, mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn ở chân lâu dài.

Ngoài ra, New IPL còn có khả năng làm se khít lỗ chân lông, trị bệnh viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da chân điều trị triệt lông vĩnh viễn. Vì vậy, New IPL luôn mang đến cho khách hàng của mình sự tự tin tuyệt đối khi sở hữu một đôi chân không chị sạch lông mà còn trắng hồng tự nhiên, rạng rỡ.