HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn ở đâu uy tín

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu uy tín

Thật là ngại ngùng khi phải nhắc đến chuyện triệt lông vùng nhạy cảm, nhưng những sợi lông cứng, dày, quăng tít làm khó chịu. Vì thế, cho nên các e va thường tìm đến tư vấn triệt lông ở đâu uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp xoay quanh những vấn đề này.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu uy tín

Ngày nay có nhiều phương pháp triệt lông có thể giúp chị em phụ nữ xua đi những nỗi lo về violong mà thỏa sức mặc những bộ váy siêu gợi cảm, thỏa sức tham gia những hoạt động tập thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn lựa được cho mình địa điểm làm đẹp uy tín, tin cậy, chọn lựa cho mình phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả.

Đến với Mai Hồng, chúng tôi cung cấp cho bạn nơi làm đẹp uy tín, tin cậy như thế, phương pháp làm đẹp hiệu quả an toàn như thế. Bởi chúng tôi luôn chú tâm vào đội ngũ y bác sỹ là người trực tiếp làm đẹp cho quý khách hàng và hệ thống trang thiết bị, máy móc cũng được chúng tôi đầu tư hiện đại nhất. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng phương pháp triệt lông hiệu quả bằng IPL, công nghệ hàng đầu về triệt lông vĩnh viễn.

Phương pháp  triệt lông bằng IPL đã được chứng nhận an toàn, hiệu quả và được kiểm chứng với rất nhiều người và mang lại sự hài lòng. Chùm ánh sáng IPL sẽ giúp các chị em loại bỏ đến 90% những sợi lông cứng đầu; triệt tiêu hoàn toàn bệnh viêm nang lông và làm cho vùng da điều trị mịn màng, sáng bóng hơn.

Nhờ đó, IPL không chỉ khiến lông bị triệt tận gốc, không thể mọc lại mà chùm ánh sáng cực mạnh này còn có khả năng hấp thụ các hắc sắc tố melanin, làm các vết nám, đốm nâu trên da biến mất không hề gây hại đến cấu trúc các cơ quan xung quanh nang lông. Đặc biệt, IPL còn giúp cho vùng da điều trị trở nên trắng sáng, mịn màng khi nó phát ra tia sóng ngắn có thể thẩm thấu đến tầng sâu nhất của tổ chức da, phá hủy tế bào sắc tố và kích thích sự sản sinh các sợi collagen và elastin. Ngoài ra, triệt lông IPL còn giúp loại bỏ hoàn toàn bệnh viêm nang lông. Bản chất của viêm nang lông là do lớp sừng trên da tích tụ nhiều, chân lông lại mỏng và yếu. Nên khi thói quen sử dụng nhíp trong thời gian dài sẽ khiến da bị tổn thương, kết hợp môi trường ẩm khiến lỗ chân lông bị mưng mủ, sợi lông không phát triển ra ngoài mà cuộn tròn bên trong.