HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Triệt lông vĩnh viễn ở nách

Nhiều khi các chị em khó chịu khi lông nách của các bạn cứ dài ra và bạn muốn triệt lông vĩnh viễn để khỏi bận tâm tới những vùng lông như thế nào, qua đó bạn sẻ tự tin hơn trước công việc của mình...

Chào Thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn! Xin cho mình biết, mình muốn triệt lông nách và lông tay cùng một lúc có được không? Trong trường hợp của mình triệt lông nách và lông tay vĩnh viễn thì hết bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ viện có thể tư vấn sớm giúp mình được không? (Trần Dung – Trường sân khấu điện ảnh Hà Nội).

Chào bạn Dung!

Vấn đề bạn đang quan tâm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện trả lời như sau:

Mình muốn triệt lông vĩnh viễn ở nách và lông tay cùng một lúc có được không?

Triệt lông vĩnh viễn ở nách

Triệt lông vĩnh viễn ở nách

Bạn hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn ở nách và lông tay cùng một lúc bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện. New E-light sẽ giúp bạn triệt tiêu mọi sợi lông một cách triệt để nhất, ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào tận nang lông, hấp thụ tối đa melamin ở sợi lông, làm cho phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Bên cạnh đó, New E-light còn ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông ngay từ mầm nhú do đó sợi lông sẽ không có cơ hội mọc trở lại.

Bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng New E-light còn giúp bạn làm sáng vùng nách hoặc vùng da chân bị thâm bởi ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm.

Triệt lông nách và lông tay vĩnh viễn tại trung tâm hết bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện, triệt lông vĩnh viễn ở nách với mức chi phí từ 600.000 – 800.000 VNĐ/lần; triệt lông vĩnh viễn ở tay từ khuỷu tay xuống là 800.000 -1.000.000 VNĐ, triệt lông cả tay từ 1.200.000 – 1.700.000 VNĐ.

Trong trường hợp của bạn để biết chính xác mức chi phí triệt lông, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám cụ thể. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!