HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Triệt lông vĩnh viễn ở TP HCM

Tôi vừa chuyển công tác vào TP HCM và có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Qua các thông tin đại chúng, tôi biết được cơ sở của mình có dịch vụ triệt lông, nhưng tại TP HCM thì mình có không ạ?

Triệt lông vĩnh viễn ở TP HCM

Trả lời:

Chào bạn !  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại Mai Hồng vẫn chưa có cơ sở nào tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu và điều kiện, xin mời bạn tới cơ sở chính của Mai Hồng tại Mai Hồng. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể đi thăm quan Thủ đô 36 phố phương và đi thăm bạn bè, họ hàng ngoài này.

Về việc triệt lông chân tay cho bạn là một việc hoàn toàn có thể thực hiện vĩnh viễn được. Chúng tôi chưa biết triệt lông vĩnh viễn TP HCM thì có cơ sở nào uy tín không, tuy nhiên nếu tìm hiểu được thì chúng tôi cũng xin tư vấn cho bạn và rất vui mừng vì bạn đã tìm được nơi triệt lông thích hợp ở gần nhà.

Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao của Mai Hồng chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong điều trị triệt lông. Theo đó Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao có tần số khoảng 808nm kết hợp đồng thời với sóng RF. Loại sóng này sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự phát tán của sóng Laser Diode ra bên ngoài giúp cho sóng này được truyền đi một cách liên tục và truyền đi tốt nhất.

Đặc biệt quá trình này chính là quá trình chuyển hóa năng  lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt. Lượng nhiệt này sẽ có tác dụng vô hiệu hóa nang lông, hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn. Sợi lông sẽ nhạt màu, mảnh dần và yếu đi khiến cho nang lông cũng rất yếu, không còn khả năng tái tạo để lông mọc trở lại nữa.

Thời gian mà lông mọc lại có thể lên tới hàng chục năm, tuy nhiên những sợi lông này có thể là những chiếc lông tơ rất mảnh và mềm mại. Bạn phải trải qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện thì sẽ có được kết quả mong muốn. Bên cạnh đó bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm và có giấy phép hành nghề hoạt động thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này cho bạn. Bên cạnh đó là sử trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và phòng bệnh tiện nghi đã có thương hiệu