HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn theo cách tự nhiên

Triệt lông vĩnh viễn theo cách tự nhiên

Lông tay, chân nói chung là đầy khắp cơ thể điều đầy và rậm lông, nghe báo đài nói có cách triệt lông theo kiểu tự nhiên, mình thực hiện ngay, nhưng không thành công...? XIn TMV cho biết có cách nào tốt để triệt lông vĩnh viễn không?

Triệt lông vĩnh viễn theo cách tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tượng lông tay, chân nhiều làm không ít bạn gái buồn phiền và tìm mọi cách để thoát khỏi nó. Nhiều loại kem tẩy lông hay wax có thể gây mẫn cảm, dị ứng hoặc không hiệu quả hay những phương pháp triệt lông bằng tự nhiên không giúp chị em nhanh chóng loại bỏ những đám vi ô lông đáng ghét. Tại Mai Hồng, chúng tôi có các phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả giúp chị em loại bỏ hoàn toàn vi ô lông. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ipl được nhiều người sử dụng và cho kết quả như mong muốn.

Công nghệ IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối không cho chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Triệt lông bằng công nghệ cao của Mỹ – sử dụng chùm ánh sáng IPL, sẽ giúp các chị em loại bỏ đến 90% những sợi lông cứng đầu; triệt tiêu hoàn toàn bệnh viêm nang lông và làm cho vùng da điều trị mịn màng, sáng bóng hơn.