HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn trên mặt hiệu quả an toàn

Triệt lông vĩnh viễn trên mặt hiệu quả an toàn

Tôi thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, nhưng ngặt nỗi là lông trên cơ thể tôi mọc rất mạnh, tôi luôn lo lắng về vấn đề này, muốn biết rõ về triệt lông mặt một cách vĩnh viễn. XIn bác sĩ bệnh viện Mai Hồng tư vấn giúp. Cảm ơn

Triệt lông vĩnh viễn trên mặt hiệu quả an toàn

Trả lời

Cảm ơn chị  đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn Mai Hồng, Mai Hồng. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tượng lông mặt của chị mọc nhiều sau khi sinh đúng là không phải một hiện tượng gì bất thường mà chỉ là dấu hiệu của sự thay đổi nội tiết. Chị có thể uống thêm những thuốc điều tiết nội tiết sinh dục nữ được nhiều người sử dụng hiện nay.

Về việc chị cần tư vấn triệt lông mặt vĩnh viễn thì tại Mai Hồng, đó không phải là việc làm khó. Bởi lẽ chúng tôi đã triệt lông thành công cho rất nhiều trường hợp. Không chỉ là lông mặt mà còn có các trường hợp lông mọc nhiều ở những vùng nhạy cảm như: vùng nách, vùng bikini, vùng ngực, vùng bụng.

Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Mai Hồng, chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong điều trị triệt lông mặt vĩnh viễn và các loại bệnh liên quan đến da khác. Theo đó sử dụng một máy Laser chuyên biệt có bước sóng khoảng 808 nm được truyền đi liên tục trong khoảng 20 – 40 phút, tùy theo trạng thái bệnh của chị.

Ánh sáng này sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng đốt cháy tận gốc nang lông khiến cho chúng không còn điều kiện tồn tại và phát triển. Bên cạnh đó công nghệ Laser Diode sẽ giúp cho những lỗ chân lông se khít lại. Nếu chị là thuộc nhóm người có lớp da nhờn thì đây là một hiệu quả “đính kèm” khi triệt lông.

Chị có thể gọi điện theo Hotline : 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp tới Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao tại Mai Hồng tại địa chỉ 287 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.