HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn,vượt trội với ánh sáng New E-light

Triệt lông vĩnh viễn,vượt trội với ánh sáng New E-light

Những mảng lông mọc dày trên cơ thể một cách vô tôi vạ, khiến cho không ít các nam thanh nữ tú phải đau đầu, để tim cách trục xuất chúng đi vĩnh viễn, nhiều anh chị phải sử dụng nhiều cách nhưng đều thất bại. VẬy hãy thử dùng công nghệ triệt lông vĩnh viễn với ánh sáng New E-light xem sao các bạn nhé!

Triệt lông vĩnh viễn,vượt trội với ánh sáng New E-light

Theo chuyên gia da liễu Thu Thủy “Biện pháp triệt lông hiệu quả phải giúp cho các sợi lông rụng một cách tự nhiên, triệt tiêu mọi nguồn dinh dưỡng ngăn không cho lông mọc trở lại, đồng thời phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Tuyệt đối không nên dùng các chất hóa học hay các công thức tự chế không đảm bảo an toàn bôi trực tiếp lên da, bằng cách này lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại và còn gây tổn thương da nghiêm trọng”.

Công nghệ ánh sáng New E-light là một bước phát triển mới của ngành y học hiện nay, khắc phục triệt để mọi nhược điểm của các phương pháp thông thường. Do đó, công nghệ này đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu cũng như khách hàng điều trị đánh giá rất cao về hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối cho da.

New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, nguồn năng lượng cao này sẽ hấp thụ melanin trong các sợi lông tơ mảnh cắt đứt toàn bộ nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông khi chúng mọc lại, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất. Nhờ đó, sẽ không còn tình trạng lông mọc trở lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên da. Bên cạnh đó, sóng RF còn làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông hiệu quả, giúp da luôn sáng mịn tự nhiên.

Với cơ chế hoạt động như trên, khách hàng sẽ nhận thấy hiệu quả nhận thấy rõ rệt sau mỗi lần trị liệu, lông rụng dần dần một cách hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 4-6 lần điều trị, những sợi lông “xấu xí” sẽ biến mất hoàn toàn, trả lại làn da mịn màng không tì vết.

Không chỉ mang lại hiệu quả tối ưu, công nghệ ánh sáng New E-light còn là giải pháp triệt lông đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các luồng xung động ánh sáng New E-light tác động ngay tại lớp mầm nhú nang lông, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà hoàn toàn không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Ngoài ra, sóng RF còn có khả năng kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng triệt lông. Trong quá trình điều trị, hệ thống tự động làm lạnh hiện đại cùng lớp gel trong suốt được bôi đều lên vùng lông điều trị nên sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không gây ra cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light đang được áp dụng có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng tại TMV Sumo. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp điều chỉnh năng lượng phù hợp và thực hiện điều trị theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tối ưu hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi kết thúc quá trình trị liệu, làn da sẽ không còn bóng dáng của những sợi lông, không để lại bất kỳ vết sẹo xấu nào, mang lại độ thẩm mỹ tối đa cho người điều trị.